KTCC tiếp và làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum

Thứ Năm - 11/03/2021 02:40
Nhằm đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên nhà trường; tham gia và đạt thành tích cao cao trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật các cấp trong thời gian tới; Chiều ngày 10/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tiếp và làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng; Các đồng chí Lãnh đạo các phòng; Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường và Đại diện Ban chấp hành Đoàn Trường.
Về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum và Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh có ông Đặng Thanh Long – Chủ tịch Liên hiệp các Hội - Phó Ban tổ chức Hội thi; Ông Đoàn Trọng Đức – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum, Phó Ban tổ chức Hội thi; Các đồng chí Lãnh đạo; Chánh văn phòng Liên hiệp Hội; Thường trực và các thành viên Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh.
TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Đại diện lãnh đạo trường
phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh:Trần Hữu Thọ
Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận các vấn đề xung quanh Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh; Những thuận lợi, khó khăn và thống nhất các giải pháp quan trọng để thực hiện các sáng tạo kỹ thuật đạt chất lượng cao trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 9 (2020-2021) và hướng đến tham dự các hội thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật ở các cấp cao hơn.
Đại diện Lãnh đạo Trường, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum và Ban tổ chức
 Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Khẳng định vai trò của khoa học, kỹ thuật và công nghệ đồng chí Hiệu trưởng, đại diện nhà trường bày tỏ quan điểm luôn ủng hộ, phát huy hoạt động nghiên cứu khoa học đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất để viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường tham gia và đạt thành tích cao trong Hội thi Sáng tạo khoa học các cấp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng – Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông