KTCC tiếp và làm việc với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Sáu - 12/03/2021 23:05
Với định hướng mở rộng liên kết đào tạo với các trường đại học có uy tín trong hệ thống đại học quốc gia nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của địa phương và phát triển nhà trường hướng đến mục tiêu đạt chuẩn chất lượng cao trong năm 2025, chiều ngày 12/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh:  Nguyễn Văn Hào
Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có BSCK1 Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn An Huấn – Trưởng Phòng Hành Chính – Quản trị; ThS Nguyễn Văn Phúc – Phó Trưởng Phòng Đào tạo.
Về phía đoàn công tác của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có TS Dương Tôn Thái Dương – Phó Trưởng Ban Đại học - Trưởng đoàn; ThS Nguyễn Thị Lan Hương – Chuyên viên Ban Đại học; ThS Nguyễn Thị Bích Hà  - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (đại học thành viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh); Viên chức Võ Thanh Sơn – chuyên viên phòng Đào tạo.
Tại buổi làm việc, BSCK1 Nguyễn Trung Hiếu đại diện nhà trường bày tỏ sự trân trọng khi tiếp đón đoàn công tác của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời mong muốn tại buổi làm việc, KTCC và đại diện Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những trao đổi chuyên sâu về định hướng đào tạo đại học, sau đại học các ngành, nghề theo các kết quả khảo sát của nhà trường về nhu cầu đào tạo của địa phương và các liên kết đào tạo khác.
Đại diện Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, TS Dương Tôn Thái Dương bày tỏ vui mừng khi được thăm và trực tiếp làm việc tại Trường qua đó sẽ đánh giá về triển vọng liên kết đào tạo của các đại học thành viên thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại KTCC.
Đại diện KTCCđoàn công tác của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc. Ảnh:  Nguyễn Văn Hào
KTCCđoàn công tác của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã trao đổi, thảo luận và thống nhất một số nội dung hướng đến liên kết lâu dài giữa 2 đơn vị. Trong thời gian trước mắt, 2 bên sẽ chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tháng 5/2021 tiến hành liên kết đào tạo đại học theo hình thức liên thông, vừa làm, vừa học 05 ngành: Công tác xã hội, Lưu trữ học-Quản trị văn phòng, Đô thị học, Thông tin học Báo chí.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Nguyễn Văn Hào

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông