KTCC tham dự Hội nghị “Nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về truyền thông giáo dục nghề nghiệp năm 2020”

Thứ Ba - 29/12/2020 04:40
Định hướng và đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2025, trong 03 ngày, từ 25-27/12/2020, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về truyền thông giáo dục nghề nghiệp năm 2020” cho cán bộ, viên chức phụ trách công tác truyền thông trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp của cả nước.
Về phía nhà trường đã cử 02 viên chức  của Tổ Truyền thông tham gia Hội nghị. (viên chức Vũ Thị Hằng Nga   viên chức Trần Hữu Thọ)  

Quang cảnh Hội nghị - Ảnh: Trần Hữu Thọ

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Kim Hồng Hưng – Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp nhấn mạnh: Công tác truyền thông là nhiệm vụ quan trọng đóng góp tích cực trong việc hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của giáo dục nghề nghiệp. Vì vậy, để thực hiện tốt công tác truyền thông, chuyên đề lần này chú trọng đến việc bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng về công tác truyền thông như: sản xuất clip ứng dụng trên smartphone; thực hiện kỹ năng thiết kế Infographic về các hoạt động phong trào, khởi nghiệp, nét đẹp sinh viên; quy trình sản xuất Livestream tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và một số kỹ năng truyền thông khác.

Ông Kim Hồng Hưng – Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát biểu tại Hội nghị - Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp Giấy chứng nhận cho học viên  - Ảnh: Trần Hữu Thọ
Đây là dịp để các cán bộ làm công tác truyền thông tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước nói chung và của Trường Cao đẳng Cộng đồng nói riêng có cơ hội tiếp cận, làm chủ công nghệ và vận dụng hiệu quả nhất trong công tác truyền thông ở đơn vị.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây