KTCC phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học Luật K54

Chủ nhật - 24/01/2021 21:51
Thực hiện chủ trương mở rộng hợp tác đào tạo với các cơ sở giáo dục có uy tín, chất lượng trong cả nước, góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của địa phương, sáng ngày 23/01/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học Luật K54
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng;  PGS TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học tại chức. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS Hồ Minh Trị – Phó Trưởng phòng Đào tạo;  ThS Nguyễn Thành Hiền – Trưởng khoa Kinh tế – Nông Lâm;  KS Nguyễn Hiển – Giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm;  ThS Nguyễn Thị Mỹ – Phó Trưởng khoa Kinh tế – Nông Lâm và toàn thể học viên lớp Đại học Luật K54 Kon Tum.
z2293721846788 0474ffe1557706533cf5bc3400bbfc2a
Toàn thể lớp Đại học Luật K54 chụp hình lưu niệm. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thay mặt lãnh đạo trường và toàn thể giảng viên nhiệt liệt chào mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển lớp Đại học Luật K54 Kon Tum, khái quát những nội dung xung quanh vấn đề dạy – học, điều kiện cơ sở vật chất, chuẩn đầu ra của ngành học và những nội dung trọng tâm khác đồng thời khẳng định: Việc lựa chọn dự tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân của học viên là hoàn toàn đúng đắn, Phó Hiệu trưởng mong muốn toàn thể học viên tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc và đạt chất lượng cao nhất. Cảm ơn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ để lớp học triển khai đúng như kế hoạch và tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai cơ sở đào tạo.
PGS TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thay mặt lãnh đạo trường phát biểu và tuyên bố Khai giảng lớp học. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo trường chào mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển đề nghị học viên khắc phục mọi khó khăn về thời gian và điều kiện công tác để tham gia khóa học đồng thời khẳng định: Về phía nhà trường sẽ đảm bảo đầy đủ các điều kiện thiết yếu của quá trình dạy – học, bố trí thời gian học hợp lý để học viên tham gia khóa học và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành học, đảm bảo sau khi tốt nghiệp toàn thể học viên đạt chuẩn đầu ra theo quy định.
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Kết thúc Lễ khai giảng, với tinh thần vui tươi, phấn khởi toàn thể học viên lớp Đại học Luật K54 Kon Tum đã có những giờ học đầu tiên với niềm tin sẽ hoàn thành khóa học với thành tích cao nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông