KTCC phối hợp tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp và khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Kế toán

Chủ nhật - 31/01/2021 03:51
Xác định mục tiêu mở rộng quan hệ hợp tác đào tạo với các trường đại học có uy tín, chất lượng trong cả nước góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của địa phương, chiều ngày 30/01/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp lớp Đại học liên thông ngành Kế toán, Khóa 2017- 2020 (KT17TDN) và khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Kế toán, Khóa 2020-2023 (KT20TDN)

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Nguyễn Văn Hào
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Nha Trang có Ông Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS Hồ Minh Trị – Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS Nguyễn Thành Hiền – Trưởng khoa Kinh tế – Nông Lâm; ThS Nguyễn Thị Mỹ – Phó Trưởng khoa Kinh tế – Nông Lâm và toàn thể học viên 2 lớp Kế toán KT17TDNKT20TDN.
Ông Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Nguyễn Văn Hào
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang thay mặt lãnh đạo trường và toàn thể giảng viên trân trọng gửi đến quý học viên lời cảm ơn sâu sắc vì đã lựa chọn và hoàn thành khóa đào tạo với tinh thần nghiêm túc và đạt chất lượng cao. Đồng thời, Ông Bùi Quang Thỉnh thay mặt lãnh đạo trường nhiệt liệt chào mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển lớp Kế toán KT20TDN; khái quát những nội dung xung quanh vấn đề dạy – học, điều kiện cơ sở vật chất, chuẩn đầu ra của ngành học và tuyên bố Khai giảng lớp học.
Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo trường chúc mừng toàn thể học viên lớp Kế toán KT17TDN đã hoàn thành khóa học với nhiều kết quả cao và chào mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển lớp KT20TDN. TS Huỳnh Văn Chung tin tưởng các học viên đã tốt nghiệp sẽ vận dụng có hiệu quả nhất các kiến thức đã học trong thực hiện các nhiệm vụ được giao đồng thời đề nghị học viên khóa mới khắc phục mọi khó khăn về thời gian và điều kiện công tác để tham gia khóa học đạt chất lượng cao nhất.
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Nguyễn Văn Hào

Học viên lớp Kế toán KT17TDN nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh Nguyễn Văn Hào
Đại diện học viên lớp Kế toán KT17TDN phát biểu cảm tưởng. Ảnh Nguyễn Văn Hào