KTCC phối hợp tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng

Thứ Bảy - 10/04/2021 10:11
Sáng ngày 10/4/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng cho toàn thể học viên lớp Liên thông trung cấp lên đại học Xây dựng (K17 XD KT), khóa học 2017 -2021 tại Kon Tum
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Quang Trung có Ông Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS Văn Thiên Hào – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại; CN Mai Hữu Tố - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên;  ThS Nguyễn Văn Công – Phó trưởng khoa Công nghệ Kỹ thuật.
Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; BSCKI Đinh Quang Thuận – Phó Trưởng phòng Đào tạo;ThS Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ; KS Nguyễn Hiển – Giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm; 16 học viên lớp Liên thông trung cấp lên đại học Xây dựng (K17 XD‑KT).

21d2c4e14c23be7de732
Học viên lớp Liên thông trung cấp lên đại học Xây dựng (K17 XD‑KT)  nhận bằng tốt nghiệp.
 Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung thay mặt lãnh đạo trường và toàn thể giảng viên trân trọng gửi đến quý học viên lời cảm ơn sâu sắc vì đã lựa chọn và hoàn thành khóa đào tạo với tinh thần nghiêm túc, đạt chất lượng cao. Cảm ơn sự phối hợp và tạo điều kiện của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tumđề nghị trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ tăng cường phối hợp và mở rộng quy mô đào tạo, tạo cơ hội tốt nhất cho người học được nâng cao trình độ ngay tại địa phương với các khóa đào tạo chất lượng và hiệu quả.
1c253602bec04c9e15d1
Ông Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung  phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trần Hữu Thọ
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, thay mặt lãnh đạo trường chúc mừng toàn thể học viên lớp Liên thông trung cấp lên đại học Xây dựng (K17 XD‑KT) đã hoàn thành khóa học với nhiều kết quả caotin tưởng rằng sau tốt nghiệp, các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả nhất các kiến thức đã học trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.
8a97fb967354810ad845
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trần Hữu Thọ

5c137d46f58407da5e95
Học viên lớp Liên thông trung cấp lên đại học Xây dựng (K17 XD‑KT)  đạt thành tích xuất sắc nhận Giấy khen.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
d925006e88ac7af223bd
Đại diện học viên lớp Liên thông trung cấp lên đại học Xây dựng (K17 XD‑KT)  phát biểu cảm tưởng. Ảnh Trần Hữu Thọ

c54b3914b1d643881ac7
Tân kỹ sư tặng hoa cảm ơn trường Trường Đại học Quang Trung  và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Ảnh Trần Hữu Thọ

5a8b95cd1d0fef51b61e