KTCC ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tá Tiến

Thứ Bảy - 09/01/2021 04:46
Thực hiện chiến lược của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Kon Tum, chiều ngày 08/01/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi làm việc với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Tá Tiến (Đắk Hà – Kon Tum).
Đại diện Lãnh đạo Trường, các Phòng, Khoa chuyên môn và Giám đốc Công ty TNHH MTV Tá Tiến tại buổi làm việc. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có TS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng, ThS. Trần Hồng Đỉnh - Trưởng phòng Đào tạo, CN. Trần Thị Kim AnhTrưởng phòng TCCB&CTHSSV, CN. Lê Thị Hồng Nga - Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ, ThS. Nguyễn Thành Hiền - Trưởng khoa KT-NL, ThS. Huỳnh Thị Thu Hương - Trưởng BM Chăn nuôi - TS và CNTP. Về phía Công ty TNHH MTV Tá Tiến có Ông Nguyễn Hữu Tá -  Giám đốc Công ty.
TS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tại buổi làm việc.
(Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Tại buổi làm việc, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Công ty TNHH MTV Tá Tiến đã tiến hành trao đổi và đi đến thống nhất ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên giai đoạn 2021-2025 với các nội dung cụ thể như sau:
1. Hợp tác thực hiện công tác truyền thông, cung cấp thông tin về hoạt động tuyển sinh, đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng, hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng, khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản nước ngọt.
2. Hợp tác về đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao kỹ thuật về nuôi trồng thủy sản.
3. Phối hợp xây dựng và thực hiện các đề tài, các dự án chuyển giao kỹ thuật, công nghệ về nuôi trồng, khai thác, chế biến thủy sản.
TS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng - Đại diện Lãnh đạo TrườngBiên bản ghi nhớ hợp tác với
Công ty TNHH MTV Tá Tiến. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)
Trong thời gian tới, hai bên thống nhất việc mở các lớp đào tạo, tập huấn ngắn ngày, cung cấp giống, đào tạo, chuyển giao công nghệ, chuyển đổi giống, giới các loại thủy sản giúp tiết kiệm kinh phí nhập nguồn giống và các kỹ thuật khác trong nuôi trồng các loại thủy sản mang lại giá trị kinh tế cao.
Kết thúc buổi làm việc, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Công ty TNHH MTV Tá Tiến nhất trí cụ thể hóa các nội dung trong Biên bản hợp tác bằng các chương trình, kế hoạch theo định kỳ đồng thời phân công cán bộ chuyên trách thực hiện nhiệm vụ trao đổi thông tin, phối hợp xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hợp tác./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông