Kon Tum: Chuẩn bị khởi tranh Hội thao cán bộ, viên chức các trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2020

Thứ Sáu - 13/11/2020 02:20
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum - Địa chỉ: 14 Ngụy Như Kon Tum, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đơn vị đăng cai tổ chức và ban hành điều lệ Hội thao cán bộ, viên chức các trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2020 của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam với mục đích:
      - Duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
     - Chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu, đoàn kết, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau trong khối trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Đây là giải đấu được đặt nhiều kỳ vọng về sự tổ chức chuyên nghiệp của đơn vị đăng cai. Hội thao chính thức được khởi tranh tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum từ ngày 15/11 đến hết ngày 18/11/2020 với 3 môn thể thao: Bóng đá mini nam 5 người, bóng bàn và cầu lông phối hợp đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ mọi lứa tuổi.
Với tinh thần tương thân tương ái, Hội thao năm nay mang một ý nghĩa đặc biệt, tại buổi lễ khai mạc Ban tổ chức sẽ phát động đến với người hâm mộ, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ… hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Kon Tum bị ảnh hưởng trong đợt bão, lũ kéo dài, gây nên tình trạng ngập lụt nghiêm trọng trên diện rộng trong những ngày vừa qua.
Toàn bộ số tiền quyên góp được Ban tổ chức trao trực tiếp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum tại buổi lễ khai mạc và có kế hoạch đồng hành chuyển những phần quà chia sẻ yêu thương đến đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung và Kon Tum thân yêu.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Thọ - Tổ Truyền thông