Khoa Cơ bản tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng Tân sinh viên K3C Công tác xã hội

Thứ Ba - 19/01/2021 05:24
KTCC - Rời xa tuổi học trò để bước những bước chân đầu tiên tới giảng đường, chắc hẳn các bạn Tân sinh viên ít nhiều đều mang trong mình những cảm xúc đan xen nhau. Những bỡ ngỡ của của cuộc sống xa nhà với biết bao lo toan, rồi những cảm nhận khác nhau về trường mới, lớp mới với những bạn bè mới.
Thấu hiểu được cảm giác đó, Khoa Cơ bản đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên Khóa 3C ngành Công tác xã hội. Buổi gặp mặt là nơi giao lưu, tạo cơ hội gặp gỡ giữa các bạn Tân sinh viên với những khóa sinh viên đi trước, giữa sinh viên với các thầy cô để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những khó khăn và học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như việc học tập.
CD105307
Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Cơ bản chụp hình lưu niệm (Ảnh: Tổ Truyền thông)
Trong không khí ấm cúng, hân hoan chuẩn bị đón năm mới 2021, chiều  ngày 19/01/2021 Khoa Cơ bản tổ chức gặp mặt các Tân sinh viên K3C. Chương trình có sự tham gia đầy đủ của Ban chủ nhiệm khoa, giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, các bạn sinh viên K1C, K2C CTXH. Ngoài ra còn có đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Võ Mạnh Tuấn - Chủ tịch Hội sinh viên Trường.
Mở đầu buổi gặp mặt ThS. Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó trưởng khoa Cơ bản đã sơ kết hoạt động của Khoa học kỳ I, năm học 2020 – 2021.
Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa ThS. Nguyễn Hữu Hà - Trưởng khoa Cơ bản đã đánh giá cao sự cố gắng cũng như sự nỗ lực bản thân mỗi sinh viên để có được thành công bước đầu như hôm nay và chia sẻ một số khó khăn mà các bạn có thể sẽ gặp phải trong những năm học sắp tới. Thầy hy vọng các Tân sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, để có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, mang lại thành công cho bản thân nói riêng và cho Khoa cũng như Trường nói chung.
CD105265
 ThS. Nguyễn Hữu Hà - Trưởng khoa Cơ bản phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Tổ Truyền thông)
Tại buổi gặp mặt các bạn Tân sinh viên cũng đã có những câu hỏi liên quan đến Trường, Khoa, Đoàn Thanh niên, những thông tin về học tập, đào tạo...Lắng nghe các anh chị sinh viên khóa 1C, 2C CTXH chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện tại Trường.
Để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các Tân sinh viên, Khoa Cơ bản đã tuyên dương, tặng học bổng và quà cho sinh viên nhập học có kết quả thi đầu vào điểm cao và các sinh viên, tập thể khóa 1C, 2C CTXH có thành tích  xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 với tổng số tiền 5 triệu đồng.
CD105271
ThS. Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó trưởng khoa Cơ bản trao quà cho sinh viên (Ảnh: Tổ Truyền thông)
CD105277
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn trường trao quà cho các bạn sinh viên (Ảnh: Tổ Truyền thông)
CD105279
Thầy Nguyễn Văn Lễ - Phó trưởng khoa Cơ bản trao quà cho sinh viên (Ảnh: Tổ Truyền thông)
Khép lại buổi gặp mặt, sinh viên Y Chiếc đại diện lớp K3C CTXH đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa, cảm ơn tình cảm, sự chào đón của Khoa, nhà trường, hứa sẽ cố gắng, phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, dìu dắt, chỉ bảo của thầy cô, của các anh chị sinh viên khoa cũ.
CD105296
Sinh viên Y Chiếc đại diện lớp K3C CTXH phát biểu cảm tưởng (Ảnh: Tổ Truyền thông)
Chúc cho tất cả các bạn Tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Tác giả bài viết: Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông