Khai mạc Hội giảng nhà giáo cấp Trường lần thứ I năm 2020

Thứ Ba - 24/11/2020 02:01
Sáng ngày 24/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo cấp Trường lần thứ I năm 2020. Dự buổi Lễ Khai mạc có TS. BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban tổ chức Hội giảng; các nhà giáo trong Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo Hội giảng; các nhà giáo đăng ký tham gia Hội giảng và toàn thể cán bộ, viêc chức, người lao động cùng đại diện học sinh, sinh viên đang học tập tại Trường.
Hội giảng Nhà giáo cấp Trường lần thứ I năm 2020 được diễn ra từ ngày 24/11/2020 đến ngày 27/11/2020 với 30 nhà giáo đến từ 8 đơn vị khoa, trung tâm chuyên môn trực thuộc nhà trường đăng ký tham gia. Chủ đề hội giảng: “Đổi mới - Sáng tạo - Chất lượng - Hiệu quả” với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong nhà trường, khuyến khích, động viên nhà giáo tích cực nghiên cứu, cải tiến nội dung, phương pháp dạy học. Hội giảng nhà giáo là cơ hội để các giáo viên, giảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.
 
3
Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo cấp Trường lần thứ I năm 2020
 
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. BS Lê Trí Khải đã phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh: Với sự tuyển chọn và sự chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ lưỡng cho Hội giảng lần này, chúng ta hy vọng sẽ được chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các nhà giáo tham gia Hội giảng, sự thể hiện đầy tự tin của nhà giáo qua những bài giảng dự thi, sự sáng tạo và đổi mới trong cách thể hiện, đó chính là minh chứng cho sự quyết tâm của Lãnh đạo nhà trường trong việc khẳng định chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội. Mỗi giờ giảng của các nhà giáo sẽ thực sự là một sản phẩm của tư duy, của trí tuệ theo hướng chú trọng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của người học theo tinh thần Nghị quyết 29 của Đảng về đổi mới căn bản toàn diện GDĐT. Đồng thời, TS. BS Lê Trí Khải tin tưởng rằng các đồng chí trong Hội đồng Giám khảo là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách công bằng, khách quan, chính xác và đúng thực chất, nhằm giúp cho Ban Tổ chức lựa chọn đúng những nhà giáo đạt thành tích cao xứng đáng để trao giải và tuyên dương.

1
TS. BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban tổ chức  phát biểu Khai mạc Hội giảng

Thay mặt các thầy, cô giáo tham gia Hội giảng, cô giáo Hoàng Thị Chúc - Giảng viên khoa Y hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến Hội giảng những bài giảng xuất sắc nhất.
 
4
Cô giáo Hoàng Thị Chúc - Giảng viên khoa Y đại diện nhà giáo tham dự Hội giảng phát biểu cảm tưởng

Qua Hội giảng, nhà trường sẽ đánh giá và phát triển những mô hình, phương pháp giảng dạy học hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác quản lý đào tạo của nhà trường. Hội giảng cũng là dịp để nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo tiêu biểu đại diện cho các nhà giáo của Trường tham dự Hội giảng nhà giáo cấp tỉnh, toàn quốc trong thời gian tới.
 
2
Ban tổ chức Hội giảng  tặng hoa lưu niệm cho nhà giáo tham dự Hội giảng cấp Trường lần thứ I năm 2020
 
5
Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo cấp Trường lần thứ I năm 2020

Tác giả bài viết: Đình Lưu

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây