KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Thứ năm - 14/06/2018 22:47
Nhằm đẩy mạnh hoạt động liên kết giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh trong công tác đào tạo gắn với giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội. Trên cơ sở Chương trình phối hợp số 38/CTrPH-TTDVVL-CĐCĐ, ngày 10/4/2018 giữa Nhà trường và Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum. Ngày 11/6, tại Cơ sở 4, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Khai giảng lớp học nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn” - đào tạo thường xuyên (thời gian 2,5 tháng) cho 20 học viên nữ thuộc đối tượng được hưởng chính sách bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu học nghề để chuyển đổi vị trí việc làm.
KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Đến dự khai giảng: Về phía Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum có Bà Nguyễn Thị Nga- Giám đốc Trung tâm. Về phía Nhà trường có đại diện lãnh đạo và giáo viên các đơn vị: Phòng Đào tạo, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm.
20180611 140326 compressed

Phát biểu tại buổi khai giảng, Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum đã cảm ơn sự hợp tác của Nhà trường trong việc tổ chức liên kết tuyển sinh và đào tạo, đào tạo gắn với giải quyết việc làm, đặc biệt là việc liên kết trong tư vấn tuyển sinh, mở rộng các ngành/nghề đào tạo theo nhu cầu xã hội. Đồng thời, để lớp học đạt kết quả cao, Bà Nguyễn Thị Nga cũng mong muốn các học viên sắp xếp thời gian khoa học, tích cực trong học tập và chủ động tìm việc làm sau khi kết thúc khóa học.
khai giang lop ky thuat nau an compressed
Được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường đã công bố quyết định mở lớp, thông qua Chương trình, kế hoạch đào tạo và cam kết tổ chức quá trình đào tạo đảm bảo theo đúng các qui định hiện hành với phương châm “lấy người học làm trung tâm”.
Tin và ảnh: Mai Ngọc Kiên – Trưởng khoa Kỹ thuật &Công nghệ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây