Khai giảng khóa Bồi dưỡng Kế toán trưởng đơn vị Kế toán Nhà nước năm 2020

Chủ nhật - 02/08/2020 02:02
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ Kế toán đơn vị Kế toán Nhà nước trên địa bàn tỉnh, ngày 31/7/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ Khai giảng khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng đơn vị Kế toán Nhà nước năm 2020. Tham dự Lễ khai giảng có BSCKI. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Mỹ - Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Nông Lâm cùng các thầy/cô tham gia giảng dạy và toàn thể học viên tham gia khóa Bồi dưỡng.
Tại buổi Lễ TS. Huỳnh Văn Chung đã thông qua các Quyết định trúng tuyển, Quyết định mở lớp, Kế hoạch đào tạo của Trường Đại học Nha Trang (đơn vị phối hợp tổ chức khóa Bồi dưỡng đơn vị Kế toán Nhà nước).

1
TS. Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo thông qua Quyết định mở lớp

Cũng tại buổi Lễ BSCKI. Nguyễn Trung Hiếu đã chúc mừng các học viên trúng tuyển khóa Bồi dưỡng Kế toán trưởng đơn vị Kế toán Nhà nước năm 2020; đồng thời yêu cầu các giảng viên tham gia giảng dạy, các học viên tham gia khóa bồi dưỡng cần chấp hành đúng quy chế chuyên môn của khóa bồi dưỡng đã đề ra và tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid - 2019 đang diễn biến phức tạp để khóa đào tạo đạt được hiệu quả cao nhất.

2
BSCKI. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng

Khóa bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị theo chương trình bồi dưỡng Kế toán trưởng ban hành tại Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng

3
ThS. Nguyễn Thị Thu Cúc - GV khoa Kinh tế - Nông Lâm thông qua tóm tắt chương trình đào tạo

4