Kết luận của Hiệu trưởng tại buổi làm với Trung tâm Thực nghiệm – Cung ứng dịch vụ

Thứ hai - 18/05/2020 12:03
Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường A Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, đồng chí Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi làm việc với Trung tâm Thực nghiệm – Cung ứng dịch vụ. Tham dự buổi làm việc có các Phó Hiệu trưởng, Trưởng các phòng chức năng và toàn thể viên chức của Trung tâm.
       tn1

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đồng chí Trần Đình Dũng – Giám đốc Trung tâm đã báo cáo tình hình hoạt động, đề xuất những  nhiệm vụ, giải pháp hoạt động năm 2020 và những năm tiếp theo của Trung tâm; các ý kiến thảo luận, đề xuất viên chức của Trung tâm và các phòng chức năng; ý kiến tham gia của các đồng chí Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hiệu trưởng kết luận giao nhiệm vụ  như sau:
       1. Tăng cường chuyển giao ứng dụng công nghệ tạo ra sản phẩm đã đạt kết quả trong thời gian qua nhằm phục vụ nhu cầu xã hội.
       2. Phối hợp với Phòng Đào tạo tham mưu Ban Giám hiệu mở thêm nhiều mã ngành đào tạo mà nhu cầu xã hội đang cần (ngoài mã ngành đào tạo lái xe và huấn luyện an toàn vệ sinh lao động) để tổ chức đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội nhằm tăng nguồn thu cho Nhà trường
       3. Tổ chức cung ứng các hoạt động dịch vụ của Nhà trường có hiệu quả trong thời gian tới.
      4. Xây dựng đề án chi tiết thực hiện sáp nhập 02 trung tâm (Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ, Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm) thành Trung tâm Khởi nghiệp – Hỗ trợ doanh nghiệp và Cung ứng dịch vụ.
      5. Trong năm 2020, Trung tâm tiếp tục được giao tự chủ chi thường xuyên và phấn đấu trong thời gian tới, xây dựng kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ đào tạo...
      6. Phối hợp với Phòng Hành chính – Quản trị, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tham mưu bố trí cơ sở vật chất, phòng việc việc của Trung tâm tại cơ sở 4 của Nhà trường.

Nguồn tin: Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng Dịch vụ