TV
Eng

Hội thảo vị trí, chức năng, nhiệm vụ của các bộ môn thuộc khoa chuyên môn

Thứ Năm - 18/01/2024 23:20
Chiều ngày 18/01/2024, Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Hội thảo vị trí, chức năng, nhiệm vụ của các bộ môn thuộc khoa chuyên môn.
M1T02456
Qang cảnh buổi Hội thảo. Ảnh: TT

Hội thảo có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Huỳnh Văn Chung – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng; Trưởng, Phó Trưởng các phòng chức năng; Trưởng, Phó Trưởng khoa, Thư ký khoa các khoa chuyên môn và nhà giáo các bộ môn thuộc khoa.

Hội thảo diễn ra dưới sự chủ trì của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng.
Các đồng chí chủ trì điều hành Hội thảo. Ảnh: TT
 
Đây là Hội thảo được nhà trường tổ chức nhằm xác định rõ vị trí, chức năng, nhiệm vụ và đánh giá hiệu quả hoạt động của các bộ môn thuộc các khoa chuyên môn trong hoạt động về đào tạo, khoa học và công nghệ trong năm học 2022-2023. Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và công tác quản lý của các bộ môn thuộc khoa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo, nghiên cứu và đổi mới phương pháp quản lý trong năm học 2023-2024 và thời gian tới, góp phần xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn trường cao đẳng chất lượng cao vào năm 2025.
 
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Chủ trì Hội thảo phát biểu khai mạc. Ảnh: TT
ThS Dương Văn Anh Dũng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Công tác HSSV, Tổ trưởng Tổ thư ký trình bày Quy định về vị trí, chức năng, nhiệm vụ của bộ môn thuộc khoa. Ảnh: TT

Tại Hội thảo, đại diện khoa Kỹ thuật và Công nghệ, khoa Sư phạm, khoa Kinh tế và Nông Lâm; khoa các Khoa học cơ bản; khoa Y – Dược, khoa Ngoại ngữ - Tin học và Học liệu đã trình bày báo cáo tham luận về kết quả hoạt động của các bộ môn thuộc khoa quản lý trong năm học 2022-2023; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các Khoa chuyên môn của bộ môn trong năm học 2023-2024 cũng như trong thời gian tới.
 
Đại diện các khoa, bộ môn trình bày các báo cáo tham luận. Ảnh: TT

Tại phần thảo luận, Hội thảo đã đã ghi nhận được nhiều ý kiến trao đổi, góp ý của các đồng chí Lãnh đạo Trường, đại diện các phòng chức năng, các tổ bộ môn về các nội dung có liên quan như: nâng cao chất lượng sinh hoạt bộ môn; công tác dự giờ, thao giảng; công tác biên soạn chương trình giáo trình; các hoạt động tổ chức dạy học; đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực người học; công tác nghiên cứu khoa học,…..
                             Đại diện các phòng chức năng trao đổi, thảo luận tại Hội thảo. Ảnh: TT
Đại diện các bộ môn tham gia góp ý, thảo luận. Ảnh: TT
 Các đồng chí Lãnh đạo Trường trao đổi, thảo luận. Ảnh: TT

Với tinh thần làm việc tích cực, dân chủ. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây