Hội thảo “Lấy người học làm trung tâm”

Thứ Bảy - 18/05/2019 22:49
Ngày 15/5/2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức buổi Hội thảo “Lấy người học làm trung tâm”. Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, công tác quản lý của nhà trường với mục tiêu phấn đấu từng bước xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đạt chất lượng cao.
Tại hội thảo sau khi nghe dự thảo báo cáo chuyên đề “lấy người học làm trung tâm” trong công tác quản lý HSSV của Trường do phòng TCCB-CTHSSV trình bày, các tham luận của các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc và của Đoàn Thanh niên đề xuất thực hiện các giải pháp đối với từng đơn vị để công tác đào tạo, quản lý của nhà trường thực sự “lấy người học làm trung tâm”. Hội thảo đã tập trung thảo luận sôi nổi, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao.
Sau 01 buổi làm việc, Hội thảo “lấy người học làm trung tâm” bước đầu đã đạt được kết quả nhất định. Kết luận tại buổi hội thảo, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các đơn vị trong trường tiếp tục nghiên cứu, hoàn chỉnh lại báo cáo tham luận của đơn vị mình theo ý kiến góp ý tại buổi hội thảo, gửi cho Phòng TCCB-CTHSSV để hoàn thiện báo cáo của Trường, đặc biệt là tập trung hoàn thiện các giải pháp “lấy người học làm trung tâm” để thống nhất triển khai thực hiện trong toàn trường.
20190515 141301
 
                                                                        Phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây