Thứ hai - 27/07/2020 04:38
Chiều ngày 24/7/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến lần thứ I (2020-2025) theo Kế hoạch số 2297/KH-UBND, ngày 04/9/2019 của UBND tỉnh Kon Tum về Tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VIII.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua kể từ khi sáp nhập Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đến nay và công tác khen thưởng 5 năm qua; phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của Trường trong 5 năm tới (2020-2025). Tại hội nghị có 03 tập thể đại diện cho khối phòng, khoa, trung tâm báo cáo tham luận về giải pháp thực hiện phong trào thi đua trong thời gian tới: “Các giải pháp đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kỹ thuật trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4”; “Ứng dụng Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum”; “Một số biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong giai đoạn hiện nay”.

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Tại buổi Hội nghị Nhà trưởng đã biểu dương và tôn vinh, khen thưởng cho những cá nhân điển hình tiên tiến: Tổ chức trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 5 cá nhân và trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 13 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020.

Để tiếp tục thực hiện tốt phòng trào thi đua trong thời gian tới. Tại Hội nghị Nhà trường đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 – 2025 nhằm khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn khối đại đoàn kết của viên chức trong toàn trường  nhằm phát huy mạnh mẽ nội lực các đơn vị trong trường, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vu chính trị được giao của Nhà trường.

Đ/c Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Nguyễn  Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt cấp trên trao bằng khen Chủ tịch UBND cho 05 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum  tặng giấy khen  cho 13 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020

Đ/c Nguyễn Trung Hiếu, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 – 2025.

Sau gần một buổi làm việc khẩn trương với tinh thần và trách nhiệm cao Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum lần thứ I (2020-2025) đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Anh - Phòng TCCB - CTHSSV