HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Thứ năm - 05/07/2018 22:11
Đảng bộ trường CĐCĐ Kon Tum tổ chức hội nghi sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Đ/c Võ Trung Thanh - Phó bí thư thường trực phát biểu tại hội nghị
Đ/c Võ Trung Thanh - Phó bí thư thường trực phát biểu tại hội nghị
Ngày 03/07/2018, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kon Tum về dự và chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị, sau khi nghe dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và dự thảo nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum khóa I, nhiệm kỳ 2015 -2020, có 12 lượt ý kiến đại diện cho 12 chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường góp ý bổ sung vào dự thảo các văn kiện.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tinh biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ trường trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tập trung lãnh đạo trong 6 tháng cuối năm 2018 và yêu cầu bổ sung một số chỉ tiêu vào dự thảo nghị quyết của Đảng bộ.
Thay mặt Đảng ủy, chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại biểu, ghi nhận các ý kiến góp ý của đại diện các chi bộ để báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy xem xét, điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện các văn kiện.
20180703 140811

Trước khi kết thúc hội nghị, toàn thể đảng viên còn được nghe phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thời sự trong nước và thế giới liên quan đến yêu cầu, nhiệm vụ, đặc điểm của đảng bộ và thông báo kết quả kiểm tra, giám sát của Đảng ủy đối với các chi bộ và đảng viên 6 tháng đầu năm 2018./.
 
Nguôn Tin: Văn phòng Đảng ủy
 
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

 Tags: hn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây