Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân Lãnh đạo Trường năm 2020

Thứ Bảy - 26/12/2020 23:43
Sáng ngày 25/12/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân Lãnh đạo Trường năm 2020.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong tập thể Lãnh đạo Trường (Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng); Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Trường và Trưởng các đơn vị thuộc Trường.
 
Ảnh: Hội nghị thảo luận, góp ý dự thảo Báo cáo kiểm điểm của tập thể Lãnh đạo Trường năm 2020

Tại Hội nghị, tập thể Lãnh đạo Trường và từng đồng chí trong tập thể Lãnh đạo Trường đã thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2020. Trên tinh thần kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng để tập thể và từng cá nhân tự soi, tự sửa, đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ. Trên tinh thần đó tập thể Lãnh đạo Trường đã tiếp thu những góp ý và đi đến kết luận về dự thảo Báo cáo kiểm điểm tập thể Lãnh đạo Trường năm 2020. Sau đó, Hội nghị tiếp tục tiến hành kiểm điểm cá nhân các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các cá nhân được kiểm điểm lắng nghe và tiếp thu, giải trình những góp ý của tập thể. Kết quả kiểm điểm là cơ sở để thực hiện đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm của tập thể, cá nhân. Đây cũng là căn cứ để đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm nhằm duy trì và phát triển nhà trường, thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây