HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019

Chủ nhật - 05/01/2020 03:33
Nhằm phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức và người lao động trong việc giám sát các hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, qua đó phát huy trí tuệ của tập thể đội ngũ viên chức và người lao động trong việc hiến kế, đề xuất triển khai thực hiện các giải pháp tối ưu để xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ngày càng phát triển. Ngày 02/01/2020, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp cùng Nhà trường tổ chức hội nghị công chức viên chức năm 2019.
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019
Tham dự hội nghị có 258/267 công chức, viên chức và người lao động. Đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì hội nghị.
           
IMG 0980

         Sau khi nghe các báo cáo của chính quyền, công đoàn và ban thanh tra nhân dân, hội nghị lắng nghe các ý kiến tham luận của một số đơn vị xoay quanh chủ đề bàn các giải pháp trọng tâm xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đạt chuẩn trường chất lượng cao, như: Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng đào tạo giáo dục nghề nghiệp (Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng); thực hiện phương châm lấy người học làm trung tâm (Phòng Tổ chức cán bộ và CTHSSV); giải pháp ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình dạy học (Phòng Đào tạo); ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình đào tạo trong thời đại 4.0 (Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện); nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế (Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác quốc tế. Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Đặng Xuân Thọ đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị tại hội nghị và các báo cáo tham luận của các đơn vị đã gửi cho Đoàn chủ tịch nhưng chưa có điều trình bày để bổ sung đưa vào nghị quyết để triển khai thực hiện trong thời gian tới.
IMG 0942
            Trước hội nghị, Hiệu trưởng và Ban Chấp hành Công đoàn đã biểu dương khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong năm 2019.
IMG 0954

            Trước khi biểu quyết thông qua nghị quyết hội nghị, trưởng các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2019 với quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đạt chuẩn trường cao đẳng chất lượng cao, trước sự chứng kiến của Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Nhà trường./.  
IMG 0973
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây