HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019

Chủ nhật - 17/03/2019 05:46
Ngày 11/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp cùng Nhà trường tổ chức hội nghị công chức viên chức năm 2019. Đây là hoạt động nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức và người lao động trong việc giám sát các hoạt động của Nhà trường, đồng thời từ đó phát huy sức mạnh trí tuệ của tập thể đội ngũ viên chức và người lao động trong việc đề xuất, kiến nghị đối với lãnh đạo trường thực hiện các giải pháp xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ngày càng phát triển.
          Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hợi, UVBTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum. Tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, BCH Công đoàn và toàn thể CCVC và người lao động của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì hội nghị.
IMG 20190315 121538
            Tại hội nghị, sau khi nghe các báo cáo của chính quyền và công đoàn Trường, các đơn vị, cá nhân đã tham luận tại hội nghị. Trong đó, nội dung tham luận của Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã gây sự chú ý đặc biệt đối với hội nghị. Nội dung tham luận đã đánh giá thẳng thắn những tồn tại hạn chế và đề xuất nhiều nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, sát thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, xứng tầm trường cao đẳng chất lượng cao. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đặng Xuân Thọ đã tiếp thu ý kiến kiến nghị để đưa vào nghị quyết hội nghị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong thời gian tới.
            Hội nghị đã bầu ra BTTND nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 05 đồng chí; tổ chức biểu dương khen thưởng cho 14 tập thể lao động tiên tiến và 20 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018 và tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2019.
            Trước khi biểu quyết thông qua nghị quyết hội nghị, đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2019 trước sự chứng kiến của Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Nhà trường./.  
FB IMG 1552816067234  

Nguồn tin: Ban Biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây