TV
Eng

Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị mở rộng

Thứ Năm - 16/02/2023 03:34
Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-HĐT ngày 13/2/2023, sáng ngày 16 tháng 2 năm 2023, Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị Hội đồng Trường mở rộng tại Hội Trường Trung tâm, Trụ sở chính của Trường.
        Đây là Hội nghị được tổ chức nhằm xem xét, đánh giá hiệu quả việc thực hiện các các Đề án do nhà trường trình Hội đồng Trường thông qua.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Hội nghị có sự tham gia của Đồng chí Y Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Hội đồng Trường; các đồng chí lãnh đạo các Sở/ngành; các đồng chí Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và viên chức các phòng/khoa/trung tâm, tổ bộ môn – chuyên môn của Trường.
        Hội nghị được diễn ra dưới sự điều hành của đồng chí Y Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, thành viên Hội đồng Trường.
        Trải qua hơn 2 năm chính thức đi vào hoạt động, Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức được 8 phiên họp thường lệ để xem xét, thông qua nhiều báo cáo, chủ trương đối với các lĩnh vực hoạt động quan trọng của nhà trường, trong đó có thông qua các Đề án do Hiệu trưởng nhà trường trình tại các phiên họp.
        Nhiệm kỳ 2020-2025, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum triển khai ban hành và thực hiện 17 Đề án. Trong 2 năm xây dựng và triển khai thực hiện có 7/17 Đề án đã được triển khai và bước đầu có hiệu quả gồm: Đề án “Sản xuất và tiêu thụ rau, củ, quả ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ”; Đề án “Triển khai dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng”; Đề án “Khoán chi phí tiền lương giảng dạy các lớp dịch vụ”; Đề án “Khoán chỉ tiêu tuyển sinh”; Đề án “Khoán thực hiện công tác Giới thiệu cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên”; Đề án “Khoán kinh phí đào tạo và sát hạch lái xe mô tô A1”. Những kết quả thực hiện, khó khăn, hạn chế và các nhiệm vụ giải pháp của các Đề án đã được nhà trường báo cáo tại Hội nghị.
Đồng chí Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tình hình và kết quả triển khai thực hiện các đề án được Hội đồng Trường thông qua. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tại phần Thảo lận, Hội nghị đã ghi nhận được nhiều ý kiến từ phía lãnh đạo nhà trường, đại diện các đơn vị, nhà giáo, viên chức là những thành viên trực tiếp thực hiện các Đề án đã nêu lên những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện. Hội nghị cũng đã được lắng nghe và ghi nhận các ý kiến của đại diện Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Tài chính đối với Đề án liên quan.
Đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia thảo luận. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia thảo luận. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tham gia thảo luận. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Với vai trò thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Trí Khải đã phát biểu đánh giá tổng quan kết quả thực hiện từng Đề án của các đơn vị. Khẳng định tính khả thi và các giá trị mang lại của các Đề án. Thầy đề nghị các đơn vị, các thành viên thực hiện Đề án một lần nữa đánh giá lại thực trạng, hiệu quả quá trình triển khai, phát huy tối đa năng lực, đẩy mạnh tiến độ để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu đề ra.
Đồng chí Lê Trí Khải  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Y Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ trì Hội nghị đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, viên chức của Trường trong quá trình triển khai các Đề án đồng thời kết luận những vấn đề trọng tâm: Đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường cần tập trung chỉ đạo quyết liệt hơn nữa trong công tác lãnh đạo các đơn vị thực hiện các Đề án; Bám sát lộ trình, rà soát lại quá trình triển khai; Thực hiện sơ kết, báo cáo định kỳ; Thực hiện tốt công tác truyền thông trong và ngoài đơn vị, tạo sự đồng thuận, nỗ lực của toàn thể viên chức và nhân dân; Đề nghị các Sở/ngành có liên quan thường xuyên quan tâm, hỗ trợ nhà trường trường trong quá trình triển khai các Đề án nhằm quyết tâm hoàn thành các nội dung trong Đề án đã được Hội đồng Trường cho chủ trương thông qua.
Đồng chí  Y Ngọc  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ trì Hội nghị phát biểu Kết luận. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây