Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thăm và làm việc với các đơn vị: Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-05D - Đăk Lăk, Trường Đại học Nha Trang, Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên và Trường Đại học Quy Nhơn

Thứ Ba - 30/06/2020 23:52
Từ ngày 25 - 27/6/2020, Đoàn Công tác của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum do TS. Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với các đơn vị: Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-05D - Đăk Lăk, Trường Đại học Nha Trang, Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên và Trường Đại học Quy Nhơn.

      1. Sáng ngày 25/6, Đoàn đã đến thăm và làm việc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-05D - Đăk Lăk.
      Tiếp và làm việc với Đoàn có Ông Lê Tự Trị - Giám đốc Trung tâm và lãnh đạo các Phòng có liên quan. Qua buổi làm việc, Đoàn công tác của Nhà Trường đã học tập kinh nghiệm, hoạt động của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ 47-05D về: Lưu lượng xe kiểm định, những thuận lợi, khó khăn; Quy trình lập hồ sơ, thủ tục công tác tư vấn, khảo sát thiết kế và báo cáo đầu tư xây dựng Trung tâm đăng kiểm; Cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm Đăng kiểm; đội ngũ đăng kiểm viên, nhân viên nghiệp vụ, ,.. Tham quan mô hình nhà xưởng, cơ sở vật chất, trang thiết bị, các dây chuyền đảm bảo cho hoạt động kiểm định xe cơ giới.

 
1
Đoàn thăm và làm việc tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-05D - Đăk Lăk
 
       2. Sáng ngày 26/6, Đoàn đã đến thăm và làm việc Trường Đại học Nha Trang
      Tại Trường Đại học Nha Trang, Đoàn công tác của Nhà Trường đã có buổi làm việc với TS. Quách Thành Nam – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.
      Trên cơ sở trao đổi thông tin và cơ hội hợp tác, hai trường thống nhất ký biên bản hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Đại học Nha Trang trong công tác tuyển sinh và đào tạo, hợp tác, chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Định kỳ hàng năm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Đại học Nha Trang tổ chức cuộc họp để đánh giá những kết quả đạt được và đề ra kế hoạch phối hợp trong thời gian tới; tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể thao giữa hai trường, tham quan một số đơn vị của Trường Đại học Nha Trang.
 
3
Đoàn tham quan sa bàn Trường Đại học Nha Trang
KK
Lãnh đạo hai Trường ký biên bản hợp tác toàn diện giữa Trường CĐCĐ Kon Tum và Trường ĐH Nha Trang
 
4
Lãnh đạo Trường CĐCĐ Kon Tum tặng quà lưu niệm cho Trường ĐH Nha Trang
 
DCT
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang
 
      3. Chiều ngày 26/6, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên
      Tại buổi làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, tiếp và làm việc với Đoàn có ThS. BS Lê Thanh Hồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan. Hai Trường đã thống nhất các nội dung: Trường cao đẳng y tế Phú Yên hỗ trợ cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đề án xây dựng Phòng khám thực hành thuộc Khoa Y; Trường cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp tục liên kết với Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng các ngành như: Dược, Điều dưỡng. Đoàn công tác tham quan Phòng khám thực hành của Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên.
 
5
Đoàn thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên
 
      4. Sáng ngày 27/6, Đoàn công tác thăm và làm việc với Trường Đại học Quy Nhơn
      Đại diện Trường Đại học Quy Nhơn PGS.TS. Nguyễn Phi Hùng - Viện trưởng Viện nghiên cứu Sư phạm và Khoa học Giáo dục cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan đã tiếp và làm việc với Đoàn.
      Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Phi Hùng mong muốn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn trong việc đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học các ngành: Sư phạm Toán, Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sử, Sư phạm Giáo dục thể chất; phối hợp đào tạo và bồi dưỡng các lớp chức danh nghề nghiệp.

 
6
Đoàn thăm và làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn
 
      Chuyến công tác của đoàn đã thành công tốt đẹp. Qua các buổi làm việc, các Trường đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác, gắn bó và mở ra nhiều hướng hợp tác phát triển mới. Đồng thời khẳng định, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum luôn là một đối tác tin cậy để hợp tác trong nhiều lĩnh vực và là địa chỉ tốt nhất cho sự lựa chọn của phụ huynh, học sinh, sinh viên trên con đường đi đến tương lai.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây