Giao lưu bóng chuyền giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch

Chủ nhật - 18/10/2020 11:19
Thực hiện Kế hoạch số 297/KH-CĐCĐ ngày 11 tháng 9 năm 2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc tổ chức giao lưu thể thao giữa công chức, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ I năm 2020; chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền nam, nữ giữa hai đơn vị.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trường Nhà trường,  đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Sở Văn hóa – Thể thao – Du  lịch. Ngoài ra còn có gần 40 vận động viên và đông đảo cổ động viên của hai đơn vị.
Chương trình giao lưu với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích vui khỏe, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giữa hai đơn vị. Qua đó góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đến các đơn vị, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh và toàn xã hội.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu
Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

1b
Tổng kết trao giải