TV
Eng

𝐋ễ 𝐭ố𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢ệ𝐩 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 độ 𝐜𝐚𝐨 đẳ𝐧𝐠 𝐤𝐡ó𝐚 𝐡ọ𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟎-𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐯à 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 độ 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐜ấ𝐩 𝐤𝐡ó𝐚 𝐡ọ𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟏-𝟐𝟎𝟐𝟑

Thứ Ba - 24/10/2023 09:08
Sáng ngày 𝟐𝟒/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑, trong không khí long trọng, trang nghiêm và nhiều cảm xúc, Lễ tốt nghiệp trình độ cao đẳng khóa học 2020-2023 và trình độ trung cấp khóa học 2021-2023 đã được Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức tại Hội trường Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.
 
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ

Buổi Lễ có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.
Về phía nhà trường có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường; Nhà giáo chủ nhiệm các lớp và 313 HSSV tốt nghiệp.

 
Chương trình Văn nghệ chào mừng. Ảnh: Hữu Thọ

Thay mặt Lãnh đạo nhà Trường, TS BS TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và những chia sẻ, dặn dò hết sức sâu lắng đến HSSV các lớp hệ Cao đẳng, hệ Trung cấp tốt nghiệp năm 2023 đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, các Sở, ban, ngành có liên quan đã luôn tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường ngày một phát triển; các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã đồng hành trong hoạt động phối hợp tổ chức đào tạo, đào tạo tại doanh nghiệp, tài trợ cho các hoạt động và học bổng cho HSSV, tiếp nhận HSSV sau tốt nghiệp trong suốt những năm qua; cảm ơn các nhà giáo, các phòng, khoa và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, đạt kết quả tốt trong thời gian học tập.
 
 
ThS Dương Văn Anh Dũng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Công tác HSSV thông qua Quyết định khen thưởng HSSV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong toàn khoá học. Ảnh: Hữu Thọ
 
 
ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thông qua Quyết định công nhận kết quả học tập và cấp bằng tốt nghiệp năm 2023. Ảnh: Hữu Thọ

Nghi Lễ trao bằng đã diễn ra trong không khí, long trọng, trang nghiêm. Buổi Lễ đã tiến hành vinh danh 146 sinh viên trình độ cao đẳng các lớp: Lâm sinh; Công tác xã hội; Điều dưỡng; Dược; Giáo dục Mầm non; Sư phạm Tiếng Anh và 167 học sinh trình độ trung cấp các lớp: Chăn nuôi - Thú y; Điện công nghiệp; Vận hành điện trong nhà máy thuỷ điện; Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ ô tô; Điện Công nghiệp; Hàn; May thời trang.
 
TS BS Lê Trí Khải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng cho HSSV tốt nghiệp xếp loại Khá, Giỏi. Ảnh: Hữu Thọ
 

Để nhận được tấm Bằng có ý nghĩa hôm nay các em đã phải trải qua một chặng đường dài đầy chông gai, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, sự nhiệt huyết, dấn thân và đầy bản lĩnh. Niềm vui sau bao nỗ lực đã hiện lên trên những nụ cười của các em.
 

Chúc mừng tất cả các tân cử nhân, các em học sinh tốt nghiệp năm 2023. Chúc các em sẽ luôn vững bước, thành công trên con đường tương lai.
 Ảnh: Hữu Thọ
Biên tập ảnh, bài viết: Thanh Thanh

Tác giả: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây