ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI HỌC KHOA HỌC KYOUNGBUK (HÀN QUỐC)

Thứ Năm - 06/06/2019 22:45
Trong khuôn khổ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Kon Tum và tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục của Hàn Quốc. Sáng ngày 05/06/2019, đoàn công tác đến từ trường Đại học Khoa học Kyoungbuk Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Đón tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường.
Tại buổi làm việc, hai trường đã thảo luận, đưa ra đề xuất những cơ hội hợp tác có thế mạnh về giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động trao đổi giảng viên, sinh viên, tư vấn du học. Kết quả của buổi làm việc với việc thống nhất, ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về các nội dung: Nghiên cứu mở Khoa Tiếng Hàn Quốc (để đào tạo Tiếng Hàn quốc ở các cấp độ); Nghiên cứu mở cơ sở chế biến các sản phẩm từ dược liệu, nước giải khát từ các hàng nông sản khác; Nghiên cứu hợp tác trong công tác đào tạo về lĩnh vực khoa học kĩ thuật tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Việc ký kết Bản ghi nhớ với trường Đại học Khoa học Kyoungbuk khẳng định them sự tin tưởng của các cơ sở giáo dục, tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc đối với các lĩnh vực đào tạo, NCKH có thế mạnh trên địa bàn tỉnh Kon Tum của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Từ đó sẽ mở rộng hợp tác đào tạo, NCKH trong nhiều lĩnh vực như Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trong thời gian tới.      
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC
 
hq2
 
hq1
 
hq3

Nguồn tin: Phòng NCKH và HTQT:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây