Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum khai mạc Ngày hội tuổi trẻ KTCC 2021

Thứ Sáu - 26/03/2021 05:18
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) long trọng khai mạc Ngày hội tuổi trẻ KTCC 2021.
 
Quang cảnh Lễ khai mạc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Dự Lễ khai mạc, về phía đoàn cấp trên đồng chí Phạm Như Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum.
Về phía nhà trường có TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Các đồng chí nguyên là Bí thư đoàn trường qua các thế hệ; Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng KTCC trao cờ lưu niệm cho đại diện các Liên chi đoàn và Chi đoàn cơ quan. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư đoàn trường đã điểm lại những cột mốc quan trọng trong quá trình thành lập và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 90 năm qua cũng như những bước phát triển của Đoàn Thanh niên KTCC. Với truyền thống đáng tự hào của tuổi trẻ, Bí thư Đoàn Thanh niên KTCC khẳng định tổ chức Đoàn Thanh niên KTCC hiện nay luôn tiếp bước ngọn lửa nhiệt huyết của các thế hệ đi trước, thấm nhuần phẩm chất của thanh niên Việt Nam: Xung kích- Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, lý tưởng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; đắp xây hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới trên nền tảng các giá trị cốt lõi “tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn”.
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc Ngày hội tuổi trẻ KTCC 2021 Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu tại buổi lễ, BSCK1 Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đại diện tập thể lãnh đạo Trường chúc mừng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn Thanh niên KTCC nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập. Nhấn mạnh sự đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước, của dân tộc; khẳng định thanh niên là một bộ phận quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường mong muốn tổ chức Đoàn tập hợp, khơi gợi mạnh mẽ hơn nữa vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên; phát huy ý chí, tài năng để cống hiến, thể hiện trách nhiệm quốc gia của thanh niên trong tham gia thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn 2025 của nhà trường.
BSCK1 Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn
 phát biểu tại buổi lễ.  Ảnh: Trần Hữu Thọ
Sau các nghi thức của Lễ khai mạc, toàn thể đoàn viên, thanh niên KTCC tham gia các hoạt động thi đua sôi nổi: thi mô hình và lều trại đẹp, các trò chơi truyền thống, giao lưu thể thao với các thế hệ đoàn, nhảy dân vũ,... Ngày hội tuổi trẻ KTCC 2021 là dịp để tuổi trẻ nhà trường thể hiện và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam: lý tưởng, khát vọng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo và cống hiến.
BSCK1 Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn
 và Ban Giám khảo chấm thi mô hình và lều trại đẹp.  Ảnh: Trần Hữu Thọ
 
Đoàn viên, thanh niên KTCC tham gia các hoạt động sau Lễ Khai mạc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
 
 
Đoàn viên, thanh niên KTCC tham gia các hoạt động sau Lễ Khai mạc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
 
Đoàn viên, thanh niên KTCC tham gia các hoạt động sau Lễ Khai mạc. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây