Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thăm và trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại Trạm kiểm soát Sao Mai

Thứ Ba - 15/06/2021 08:30
Sáng ngày 12/6/2021, Đoàn công tác của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đi thăm và trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại Trạm kiểm soát Sao Mai – Quốc lộ 14 – Thôn 2, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.
Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, đại diện các Liên chi đoàn, Chi đoàn cơ quan, và Câu lạc bộ Đồng hành.
Ảnh: Trao tặng các nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19
cho cán bộ y tế, chiến sỹ, lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát,
phòng chống dịch Covid-19 tại Trạm kiểm soát Sao Mai.
Tại buổi đi thăm, Đoàn công tác đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sỹ đang tham gia thực hiện nhiệm vụ tại Trạm kiểm soát Sao Mai, đồng thời, Đoàn cũng động viên các đồng chí đang làm nhiệm vụ khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.
Ảnh: Đại diện các Liên chi đoàn, Chi đoàn cơ quan, Câu lạc bộ Đồng hành tham gia
Đoàn công tác đi thăm và tặng quà cho cán bộ y tế, chiến sỹ, lực lượng
đang làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19.
Cũng trong dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng các nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 gồm: 14 thùng ước uống, 08 hộp khẩu trang y tế, 10 chai dung dịch sát khuẩn và các loại nhu yếu phẩm khác cho cán bộ y tế, chiến sỹ, lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Trạm kiểm soát Sao Mai. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” trong viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên trong nhà trường; tăng cường sự quan tâm, động viên, khích lệ đối với cán bộ y tế, chiến sỹ, lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Chúc, Phó Bí thư Đoàn Trường