Đoàn đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 -2025

Thứ Năm - 13/08/2020 06:03
Trong 03 ngày 11, 12 và 13 tháng 8 năm 2020, Đoàn đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức tại Hội trường Sư Đoàn 10.
Tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 -2025 có 295 đại biểu đại diện cho 90 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối. Đoàn đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có 13 đồng chí tham dự; đồng chí Lê Trí Khải, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn.

Ảnh: Đoàn đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chụp hình chung với đồng chí Bùi Thái Trọng, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá I, nhiệm kỳ 2019 – 2020 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự và phát biểu chúc mừng cũng như phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT  Đảng uỷ Trường trình bày tham luận tại Đại hội.

Đại hội đã thông qua kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá II, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 26 đồng chí; Ban Thường vụ gồm 07 đồng chí. Đồng chí Bùi Thái Trọng, Tỉnh uỷ viên tái cử chức danh Bí thư Đảng uỷ Khối.

Ảnh: Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối khoá II, nhiệm kỳ 2020 -2025)

Đại hội đã bầu 58 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu theo quy định.

Ảnh: Các đồng chí đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2020 -2025)

Đồng chí Lê Trí Khải, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tái trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và được bầu làm đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 dự kiến tổ chức vào tháng 9 năm 2020.
Thay mặt Đoàn đại biểu Đảng bộ Trường, đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Trường đã trình bày tham luận “Các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng” tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, trong đó phấn đấu thực hiện đạt 9 nhóm chỉ tiêu chủ yếu, cụ thể như sau:
          - Lãnh đạo các TCCSĐ, đội ngũ đảng viên thực hiện đầy đủ, kịp thời, có hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.
          - Lãnh đạo các TCCSĐ doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, bảo toàn phát triển vốn, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách, thu nhập bình quân; phấn đấu có trên 80 % doanh nghiệp đạt và vượt mức kế hoạch hằng năm.
          - Phấn đấu 100% đảng viên, công chức, viên chức và người lao động học tập, quán triệt và thực hiện đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
          - Hằng năm có từ 95% đảng viên trở lên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, hạn chế thấp nhất đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ và vi phạm kỷ luật Đảng.
          - Hằng năm, phấn đấu 100% các TCCSĐ hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có trên 80 % TCCSĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          - Trong nhiệm kỳ kiểm tra 100% tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.
          - Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 500 đảng viên mới trở lên.
          - Phấn đấu hằng năm Đảng bộ Khối hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
          - Lãnh đạo các tổ chức doàn thể đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nâng cao chất lượng hoạt động. Phấn đấu hằng năm có trên 80% công đoàn cơ sở đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Đoàn Thanh niên Khối, Công đoàn Viên chức tỉnh đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 11h20 phút ngày 13/8/2020./.

Tác giả bài viết: Bộ phận VPĐU Trường