Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng viên chức, sinh viên Khoa Y – Dược nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021)

Thứ Sáu - 26/02/2021 01:47
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021). Sáng ngày 26/02/2021, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đến thăm và chúc mừng viên chức, sinh viên Khoa Y – Dược.

z2349621926902 55bc861c87bebfca093f486fd56acbb9
Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chúc mừng viên chức Khoa Y – Dược. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)

TS BS Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt nhà trường gửi đến toàn thể viên chức, sinh viên Khoa Y – Dược lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Qua đó biểu dương những nỗ lực của tập thể khoa trong thời gian qua đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Trong thời gian đến, bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ, Hiệu trưởng đề nghị Khoa Y – Dược phải luôn là lực lượng đi đầu trong công tác triển khai và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, biến đổi khí hậu, thiên tai, dịch bệnh khó lường đặt ra nhiều thách thức cho toàn thể đội ngũ Thầy thuốc. Vì vậy, để đáp ứng với những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng chí Hiệu trưởng một lần nữa mong muốn toàn thể giảng viên, viên chức, sinh viên Khoa Y – Dược không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, luôn trau dồi y đức và y thuật để cống hiến tốt nhất cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt nhà trường chúc mừng viên chức Khoa Y – Dược. (Ảnh: Trần Hữu Thọ)

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông