Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ Bảy - 23/01/2021 02:07
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ của Đảng bộ năm 2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 đồng thời biểu dương, khen thưởng các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chiều ngày 22/01/2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đoàn thể và đảng viên tại Hội nghị.
Ảnh: Trần Hữu Thọ, Nguyễn Văn Hào
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đoàn thể và toàn thể đảng viên.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Trần Hữu Thọ, Nguyễn Văn Hào
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon TumĐồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thông qua thông báo kết quả kiểm tra, giám sát của Đảng ủy đối với các chi bộ và đảng viên năm 2020
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị.
Ảnh: Trần Hữu Thọ, Nguyễn Văn Hào
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Chánh văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2020 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đồng thời đề nghị trong năm 2021, Đảng bộ Trường phát huy vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ và đạt thành tích cao hơn nữa.
Các ý kiến tham gia tại Hội nghị cho thấy các chi bộ đã được lãnh đạo toàn diện, từng bước phát triển, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Toàn Đảng bộ có sự thống nhất cao về tư tưởng, đội ngũ cán bộ, đảng viên nỗ lực thực hiện nhiệm vụ với trách nhiệm cao nhất, có tinh thần đoàn kết, lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể chính trị xã hội trong đơn vị vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung.
Đồng chí Lê Trí Khải - UVBCH Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho tập thể chi bộ Khối tham mưu tổng hợp và 28 đảng viên
 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Ảnh: Trần Hữu Thọ, Nguyễn Văn Hào
Ghi nhận những đóng góp xuất sắc của các đảng viên, các chi bộ đạt được trong năm 2020, Đảng ủy Trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã quyết định khen thưởng chi bộ Khối tham mưu tổng hợp và 28 đảng viên thuộc các chi bộ: Khối tham mưu tổng hợp, khoa Cơ bản, khoa Y, khoa Kinh tế - Nông Lâm, khoa Kỹ thuật và Công nghệ, chi bộ Liên Trung tâm, chi bộ khoa Sư phạm, chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện.
 Hiệu trưởng phát biểu bế mạc Hội nghị Ảnh: Trần Hữu Thọ, Nguyễn Văn Hào
Bế mạc Hội nghị, Đồng chí Lê Trí Khải - UVBCH Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, toàn Đảng bộ Trường và từng cá nhân cán bộ, đảng viên phải thực sự là lực lượng tiên phong, gương mẫu trong mọi lĩnh vực và phương diện công tác, nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, phương thức lãnh đạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng, Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông