Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021

Thứ Sáu - 09/07/2021 04:49
Thực hiện Chương trình công tác của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum năm 2021. Sáng ngày 09/7/2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.
Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Võ Trung Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Kon Tum; Đồng chí Lê Trí Khải – UVBCH Đảng ủy ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Kon Tum, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và toàn thể đảng viên.
Đồng chí Lê Trí Khải (giữa); đồng chí Nguyễn Bình Dân (phải) và đồng chí Nguyễn Trung Hiếu (trái) chủ trì Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum diễn ra vào dịp cả nước đang triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Cả hệ thống chính trị đang nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép” vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 vừa quyết tâm phục hồi, duy trì đà phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm an ninh, trật tự, đời sống của nhân dân,... Trên tinh thần đó, các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể Đảng viên tham dự Hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức phòng, chống dịch theo quy định và đảm bảo an toàn.
Sau phần khai mạc, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trình bày dự thảo Báo cáo. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tại Hội nghị, các đại biểu là Bí thư chi bộ, đảng viên đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo sơ kết của Đảng bộ. Các ý kiến tập trung vào việc đề xuất các giải pháp cụ thể trong công tác đào tạo, tuyển sinh; công tác nghiên cứu khoa học, phát triển các sản phẩm dịch vụ, giảng dạy; công tác hợp tác quốc tế về liên kết đào tạo với đối tác và các doanh nghiệp; đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát toàn diện trên tất cả các mặt hoạt động; công tác kế hoạch – tài chính và những giải pháp thực hiện tự chủ trong thời gian tới; công tác tổ chức – cán bộ; công tác Đảng, đoàn thể và các công tác khác.
Đồng chí Võ Trung Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Kon Tum phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Trung Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Kon Tum ghi nhận và biểu dương các kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Đảng bộ Trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị, trong 6 tháng cuối năm, toàn thể Đảng viên khơi dậy mạnh mẽ khát vọng xây dựng quê hương, tăng cường công tác phối hợp, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường gắn với thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Toàn thể Đảng bộ đoàn kết, thống nhất cao, xây dựng nhà trường vững mạnh; khẳng định vị trí, uy tín của nhà trường, góp sức cùng Đảng bộ tỉnh hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đặt ra.
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tổng kết Hội nghị, Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu, các ý kiến rất thẳng thắn và cởi mở, có tinh thần trách nhiệm, xây dựng. Đồng thời, Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên nhìn nhận thẳng thắn những mặt còn yếu, hạn chế để khắc phục kịp thời; nêu cao hơn hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của Đảng bộ năm 2021, góp phần phát triển và nâng cao vị thế của nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông