Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Chuyên đề năm 2021 và Chuyên đề riêng của tỉnh năm 2021

Thứ Bảy - 19/06/2021 09:16
Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18 tháng 5 năm 2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Kế hoạch số 17-KH/ĐUK, ngày 01/6/2021 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum; Ngày 18/6/2021 Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - Chuyên đề năm 2021 và Chuyên đề riêng của tỉnh năm 2021.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy; Ban Thường vụ; Toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động toàn trường.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Việc nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và Chuyên đề riêng của tỉnh năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững” giúp cho đảng viên, viên chức và NLĐ nhà trường nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi của các chuyên đề. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất trong tư tưởng hành động, quyết tâm, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Theo đó, đồng chí Phó Bí thư yêu cầu: Sau khi nghiên cứu, quán triệt, cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường xây dựng kế hoạch thực hiện; mỗi đảng viên, viên chức, NLĐ xây dựng bản cam kết đăng ký nội dung học tập làm theo phù hợp với vị trí công tác của mình để thực hiện hiệu quả các chuyên đề, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
6
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Trên tinh thần đó, Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Hoan, giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị thuộc khoa Cơ bản trình bày Những nội dung cơ bản của chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - Chuyên đề năm 2021và đồng chí Dương Văn Anh Dũng - ĐUV, Trưởng Bộ phận VPĐU phổ biến Những nội dung cơ bản của Chuyên đề riêng của tỉnh năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững”.
7
Đồng chí Lê Thị Hoan, giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị thuộc khoa Cơ bản báo cáo tại Hội nghị. Ảnh: Trần Hữu Thọ
8
Đồng chí Dương Văn Anh Dũng - ĐUV, Trưởng Bộ phận VPĐU báo cáo tại Hội nghị. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Với tinh thần nghiên cứu và học tập nghiêm túc, những nội dung trọng tâm, cốt lõi của từng chuyên đề đã được toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động toàn trường quán triệt sâu sắc, củng cố niềm tin, khơi dậy mạnh mẽ khát vọng phát triển đất nước nói chung, tỉnh Kon Tum nói riêng phồn vinh, hạnh phúc, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, mục tiêu mà Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông