Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ Năm - 24/12/2020 04:05
Ngày 23/12/1010, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Trường.
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Trường.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng ủy– Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động cần nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết; qua đó nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Các báo cáo viên đã trình bày trong Hội nghị các chuyên đề trọng tâm như: Chuyên đề về kinh tế và văn hóa, xã hội; Chuyên đề về quốc phòng, an ninh và đối ngoại; Chuyên đề về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị gắn với đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống”, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; Chuyên đề về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội; Chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2020”. Các báo cáo viên (đồng chí Lê Thị Hoan – Giảng viên bộ môn Lý luận chính trị, đồng chí Lê Thị Hường – Phụ trách bộ môn Lý luận chính trị) đã triển khai cụ thể, sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Trường.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Có thể khẳng định, đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quyết tâm đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn, tạo ra những bước phát triển toàn diện, đột phá, thực hiện thắng lợi những mục tiêu và nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Nguyễn Văn Hào

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông