Công bố và trao quyết định về công tác tổ chức cán bộ tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ Hai - 07/06/2021 09:30
Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ qui định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Các Quyết định số: 637/QĐ-CĐCĐ, 673/QĐ-CĐCĐ và 509/ QĐ-CĐCĐ của Hiệu trưởng về quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, miễn nhiệm đối với chức danh trưởng, phó trưởng các đơn vị thuộc Trường; trưởng, phó trưởng các đơn vị thuộc phòng, khoa, trung tâm; Quy định tiêu chuẩn chức danh trưởng, phó trưởng các đơn vị thuộc Trường; trưởng, phó trưởng các đơn vị thuộc phòng, khoa, trung tâm Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và phê duyệt quy hoạch chức danh lãnh đạo một số phòng, khoa giai đoạn 2021 – 2026.

TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
chủ trì cuộc họp. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Sáng ngày 07/6/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) đã tổ chức cuộc họp công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
Tham gia cuộc họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ; Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Đại diện Công đoàn; Đoàn Thanh niên.
 Thay mặt cho Đảng ủy đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định Số: 512/QĐ-CĐCĐ Kon Tum, ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Minh Hoàng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo; Quyết định số: 521 /QĐ-CĐCĐ Kon Tum, ngày 04 tháng 6 năm 2021 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Hồ Minh Trị, giữ chức vụ Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ; Quyết định số: 522/QĐ-CĐCĐ Kon Tum, ngày 04 tháng 6 năm 2021 về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Thành Vinh, giữ chức vụ Trưởng khoa Y; Quyết định số: 523/QĐ-CĐCĐ Kon Tum, ngày 04 tháng 6 năm 2021 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Phúc, giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo.
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí đã được tập thể Ban Thường vụ; Đảng ủy; Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường tin tưởng điều động, bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn các đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông