CLB Đồng hành và ĐVTN ngành Công tác xã hội tổ chức Chương trình Đêm Hội trăng rằm tại Trung tâm Bảo trợ & CTXH

Thứ tư - 11/09/2019 22:19
Được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, tối ngày 11-9-2019, tại Trung tâm Bảo trợ & CTXH, CLB Đồng hành và ĐVTN ngành Công tác xã hội đã phối hợp tổ chức Chương trình Đêm Hội trăng rằm.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo và trẻ em yếu thế; tạo cầu nối, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của xã hội, doanh nghiệp và các mạnh thường quân với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các em thiếu nhi đang sinh sống, học tập tại Trung tâm.
Đến tham dự với Chương trình, có Đại diện BCH Đoàn trường, các giảng viên ngành Công tác xã hội, Đại diện lãnh đạo và cán bộ đang công tác tại Trung tâm Bảo trợ & CTXH, các thành viên CLB Đồng hành, ĐVTN ngành CTXH và hơn 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm.
Trong Chương trình Trung thu năm nay, CLB Đồng hành và ĐVTN ngành Công tác xã hội đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động thực sự ý nghĩa, và vô cùng náo nhiệt, sôi động, như: Múa lân, phá cỗ đêm rằm, các trò chơi dân gian, đồng thời cũng đã trao tặng cho các em hơn 100 lồng đèn, 100 phần quà, các loại bánh kẹo trái cây, và dành tặng 10 suất học bổng cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 - 2019 vừa qua.
Hoạt động tổ chức Trung thu tại Trung tâm Bảo trợ & CTXH là một hoạt động thường niên mà BCH Đoàn trường đã giao cho CLB Đồng hành, ĐVTN ngành CTXH phối hợp tổ chức. Trong những năm qua, hoạt động này đã được duy trì và tổ chức tốt, phần nào giúp các em thiếu nhi tại Trung tâm cảm thấy gắn bó, gần gủi hơn với mọi người, để có thể cùng chia sẻ, san sẻ những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập để sau này trở thành những con người sống tốt, sống có ích cho xã hôi, cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Chương trình Đêm Hội trăng rằm

dem hoi trang ram 3
dem hoi trang ram 1
4a7cdb0a51ecb6b2effd
dem hoi trang ram 1 1
dem hoi trang ram 2 1
dem hoi trang ram 5
8b16de5282b465ea3ca5
07cc481314f5f3abaae4
dem hoi trang ram 7
a62956ac0a4aed14b45b

Nguồn tin: VP Đoàn Trường CĐCĐ Kon Tum:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây