TV
Eng

CĐKT tổ chức Lễ Bế giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ sơ cấp năm 2023

Thứ Bảy - 25/11/2023 08:00
Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2023, tại Trụ sở Chính, Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Lễ Bế giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ sơ cấp năm 2023 theo Kế hoạch.
 
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Thanh Thanh

Buổi Lễ có sự tham dự của TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS Nguyễn Thị Mỹ – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Nông Lâm; các nhà giáo tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên của lớp.
Về phía Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm và viên chức của Trung tâm.

 
Đại biểu dự tại buổi Lễ. Ảnh: Thanh Thanh
Tại buổi Lễ, nhà trường đã công bố Quyết định công nhận kết quả học tập và cấp Chứng chỉ sơ cấp cho học viên lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ sơ cấp năm 2023.
 
ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định công nhận kết quả học tập. Ảnh: Thanh Thanh

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các học viên của lớp đã hoàn thành tốt khóa học và hy vọng rằng, sau khóa học này, học viên sẽ có được những kiến thức hữu ích để áp dụng trong cuộc sống cũng như tìm kiếm việc làm phù hợp.
 
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Thanh Thanh
 
Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc TT Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum phát biểu. Ảnh: Thanh Thanh

Đây là lớp học được nhà Trường phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum tổ chức nhằm hỗ trợ chế độ cho người lao động sau thất nghiệp, tư vấn việc làm phù hợp với nhu cầu của xã hội, góp phần tăng thêm thu nhập, phát triển kinh tế gia đình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng lao động của địa phương được Khai giảng vào cuối tháng 7 năm 2023.
 
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên. Ảnh: Thanh Thanh
 
Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc TT Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum trao chứng chỉ cho các học viên. Ảnh: Thanh Thanh
 
Đại diện Lãnh đạo, các đơn vị thuộc Trường; Lãnh đạo, viên chức Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum và học viên hoàn thành khóa học chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Thanh Thanh
Với tinh thần khẩn trương, tích cực, buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây