TV
Eng

CĐKT tổ chức khai giảng lớp K7X Lái xe ô tô hạng B1 (số tự động)

Thứ Bảy - 16/03/2024 12:39
Ngày 16/3/2024, Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Khai giảng lớp K7X Lái xe ô tô hạng B1 (số tự động) -2 (khóa 2) tại khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các Trung tâm.
Trong thời đại ngày nay, lái xe ô tô đã trở thành nhu cầu của mỗi gia đình, mỗi người. Đặc biệt gần đây, hạng mục lái xe ô tô hạng B1 tự động được nhiều người lựa chọn vì sự tiên lợi và phổ biến.
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của xã hội, mang lại dịch vụ tốt nhất cho người học, Trường Cao đẳng Kon Tum thường xuyên nhận hồ sơ và mở lớp đào tạo các hạng lái xe, trong đó có hạng B1 tự động. Đây là khóa thứ 2 của năm 2024 do nhà trường tổ chức.
Quang cảnh Khai giảng. Ảnh TT

Khai giảng có sự tham dự của ThS Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng; KS Nguyễn Văn Thành - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Đào tạo và sát hạch lái xe; ThS Nguyễn Hồng Phong - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; nhà giáo giảng dạy cùng toàn thể học viên của lớp.
 
ThS Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Ảnh: TT

Tại Khai giảng, Quyết định mở lớp và danh sách trúng tuyển của người học đã được phòng Quản lý Đào tạo thông qua. Những nội quy, quy chế đào tạo, chương trình và thời gian học cũng đã được phổ biến đến toàn thể học viên của lớp.
 
ThS Nguyễn Hồng Phong - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thông qua Quyết định mở lớp và danh sách học viên. Ảnh: TT
 
 KS Nguyễn Văn Thành - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Đào tạo và sát hạch lái xe phổ biến các nội dung liên quan đến khóa học. Ảnh: TT

Phát biểu tại Khai giảng, ThS Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng nhà trường đề nghị khoa Đào tạo và Sát hạch lái xe tổ chức lớp học đúng kế hoạch. Nhà giáo tham gia giảng dạy các hạng mục chấp hành các quy định chung và chúc toàn thể học viên của lớp sẽ tham gia học tốt, sát hạch đạt kết quả cao, sớm có chứng chỉ tham gia giao thông.
 
Khóa học Lái xe K7X có 25 học viên tham gia, được tổ chức sau khai giảng cho đến khoảng tháng 5/2024.

 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây