TV
Eng

CĐKT tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây

Chủ nhật - 22/10/2023 03:20
Thực hiện Kế hoạch số 175-KH/ĐTN, Sáng ngày 𝟐𝟐/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑 Đoàn TN Trường đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong tháng 10/2023 gắn với công tác hỗ trợ xây dựng thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây đạt bộ tiêu chí về “thôn (làng) nông thôn mới ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số” trên địa bàn thành phố Kon Tum giai đoạn 2022 – 2025.
Chương trình được tổ chức tại Nhà Rông thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây với sự tham dự của Ông A Mai – Trưởng thôn; Bà Y Lãnh – Bí thư Chi bộ thôn; đại diện Hội phụ nữ; đại diện Hội nông dân; đại diện Đoàn thanh niên Phường Ngô Mây.

Về phía Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kon Tum có sự tham gia của Đồng chí Võ Thị Hồng Vĩ – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn cơ quan; các đồng chí trong chi đoàn Cơ quan; ĐVTN là HSSV của các Liên chi thuộc Trường.

Chương trình còn có sự phối hợp tổ chức, tham gia của các đồng chí ĐVTN thuộc Chi đoàn Cơ sở  Sở Tài chính.
Các ĐVTN tham gia Chương trình thiện nguyện. Ảnh: Thanh Thanh

Đến với Chương trình thiện nguyện, Đoàn Trường Cao đẳng Kon Tum và chi đoàn CS Sở Tài chính đã tổ chức: Hỗ trợ tiền mặt và 1 suất quà cho 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Plei Trum – Đăk Choăh; Trao các suất quà cho đại diện thôn Plei Trum – Đăk Choăh; Trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi tại thôn Plei Trum – Đăk Choăh; Tổ chức hoạt động ra quân dọn dẹp, vệ sinh khu vực xung quanh Nhà Rông thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum gắn với chủ đề “Tuần lao động xanh vì một môi trường xanh – sạch – đẹp và an toàn”; Hỗ trợ thanh thiếu nhi yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn.
 
Ông A Mai – Trưởng thôn và Bà Y Lãnh – Bí thư Chi bộ thôn PleiTrum đại diện nhận những phần quà của Đoàn Trường Cao đẳng Kon Tum trao tặng. Ảnh: Thanh Thanh
 

Với sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí ĐVTN đã mang lại sự phấn khởi và niềm vui cho bà con tại Thôn và giúp khuôn viên khu vực Nhà Rông xanh- sạch- đẹp.
 
ĐVTN Trường Cao đẳng Kon Tum; ĐVTN chi đoàn CS Sở Tài chính; đại diện Đoàn Phường Ngô Mây chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TT

Tác giả: Thanh Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây