TV
Eng

CĐKT tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Thứ Bảy - 21/10/2023 02:10
Chiều ngày 20/10/2023, tại Trụ sở Chính của Trường, các hoạt động: 𝐇ộ𝐢 𝐭𝐡𝐢 𝐧ấ𝐮 ă𝐧 𝐯ớ𝐢 𝐜𝐡ủ đề “𝐁ữ𝐚 𝐜ơ𝐦 𝐠𝐢𝐚 đì𝐧𝐡 – Ấ𝐦 á𝐩 𝐲ê𝐮 𝐭𝐡ươ𝐧𝐠”; 𝐂𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐓ọ𝐚 đà𝐦 𝐯à 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐥ư𝐮 𝐯ă𝐧 𝐧𝐠𝐡ệ đã được BCH Công đoàn – Ban nữ Công của Trường tổ chức.
Chương trình có sự tham dự của Thầy Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn - Ban nữ công; đại diện Đoàn TN - Hội sinh viên; đại diện Chi ủy các chi bộ; đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban thuộc trường; Tổ trưởng các Tổ Công đoàn – Tổ nữ công cùng toàn thể các nữ nhà giáo, viên chức và NLĐ của Trường.
 

Hội thi  nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình – Ấm áp yêu thương” được chia thành 6 Đội do phái nam chủ đạo, thể hiện.
Các đội thi đã tập trung tối đa nguồn lực, sự sáng tạo, năng khiếu để tạo nên bữa cơm ấm áp đầy màu sắc. Không chỉ chế biến, nấu ăn, trình bày đẹp, các thầy đã mang đến Hội thi những bài thuyết trình hay, ấn tượng.
 
 

Kết quả của Hội thi:
  • 1 Giải Nhất: Tổ Công đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
  • 1 Giải Nhì: Liên tổ Công đoàn Khoa Sư phạm và khoa Ngoại ngữ - Tin học và Học liệu
  • 2 Giải Ba: Tổ Công đoàn Tham mưu tổng hợp và Tổ Công đoàn khoa Các khoa học cơ bản
  • 2 Giải khuyến khích: Tổ Công đoàn khoa Kinh tế và Nông Lâm và Liên tổ Công đoàn Khoa Y – Dược& khoa Đào tạo sát hạch lái xe
  • Giải phụ trình bày đẹp nhất: Liên tổ Công đoàn khoa Sư phạm và khoa Ngoại ngữ - Tin học và Học liệu
  • Giải phụ Đảm bảo dinh dưỡng và cân đối hợp lý: Tổ Công đoàn khoa Kỹ thuật và Công nghệ.
Chương trình văn nghệ được thể hiện bởi các chị em là nhà giáo, viên chức đến từ các tổ Công đoàn trực thuộc đã mang đến một không khí vui tươi, sôi nổi. Qua đây thể hiện cho người phụ nữ không chỉ giỏi việc trường, đảm việc nhà mà còn có sự năng động, trẻ trung và hiện đại.
văn nghệ

Chương trình kết thúc đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đây, giúp nhà giáo, viên chức của Trường có dịp ôn lại ý nghĩa ngày 20-10, được giao lưu và thể hiện tài năng.
 

Tác giả: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây