TV
Eng

CĐKT phối hợp tổ chức “Chiến dịch kỳ nghỉ hồng cấp Khối 2023” tại thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Thứ Ba - 25/07/2023 23:32
Chiều ngày 25/7/2023, tại Thôn Plei Trum, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, Trường Cao đẳng Kon Tum phối hợp với Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức “Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng cấp Khối 2023”.
 
 Quang cảnh các hoạt động tại Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng cấp Khối 2023. Ảnh: Thanh Thanh
        Tham gia Chiến dịch có Đồng chí Phạm Như Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Khối; Các đồng chí trong BCH Đoàn Khối, Đồng chí Hoàng Thị Chúc – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kon Tum; Đồng chí Võ Thị Mỹ Nữ - Chủ tịch Hội nông dân Phường Ngô Mây; Đồng chí Dương Thị Phương Thảo – Bí thư Đoàn Phường Ngô Mây; các đồng chí ĐVTN của đại diện các cơ quan thuộc Khối, ĐVTN của Phường và sự tham gia của hơn 300 cháu thiếu nhi của Thôn.
        Chương trình đã hỗ trợ 20 cây ăn trái, 40 kg chôm chôm, 310 suất ăn, 310 suất trà sữa, 5kg bánh kẹo các loại, 200 bộ đồ và 40 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Phạm Như Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Khối và Đ/c Hoàng Thị Chúc – Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kon Tum trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thanh Thanh
ĐVTN trao các suất ăn, trà sữa và trái cây đến các em nhỏ. Ảnh: Thanh Thanh
        Trong không khí nức, vui vẻ của các cháu thiếu nhi cùng và tinh thần tự nguyện, xung kích của các chiến sĩ tình nguyện,“Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng cấp Khối 2023” đã diễn ra tích cực, sôi nổi mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ nơi đây.
Các đồng chí trong BCH Đoàn Khối, BCH Trường Cao đẳng Kon Tum trao cây ăn trái cho các hộ gia đình của Thôn. Ảnh: TT
Một số hình ảnh khác tại Chương trình :
 
 
 
 
 
 
 

 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây