Cán bộ viên chức, sinh viên khoa Cơ bản tổ chức hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum

Thứ Hai - 01/06/2020 10:20
Được sự đồng ý của lãnh đạo Trung tâm BTXH & CTXH tỉnh, lãnh đạo khoa Cơ bản trường CĐCĐ Kon Tum, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2020 tại Trung tâm BTXH & CTXH, CBVC, sinh viên ngành Công tác xã hội thuộc khoa Cơ bản phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
     Dự buổi giao lưu có Đ/c Lâm Quốc Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm, Đ/c Nguyễn Thị Tình - Trưởng phòng Chăm sóc khẩn cấp và dài hạn; Đ/c Nguyễn Hữu Hà-Trưởng khoa Cơ bản, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Giảng viên và hơn 50 sinh viên chuyên ngành CTXH cùng 98 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn (58 em mồ côi, 40 em khuyết tật).

5

Các hoạt động diễn ra sôi nổi thông qua các tiết mục văn nghệ, diễn thời trang, các trò chơi dân gian; bên cạnh đó với phương châm hướng về cộng đồng, CBVC, SV đã kêu gọi sự ủng hộ bằng vật chất, tinh thần của các nhà hảo tâm cùng chung tay nấu 100 suất ăn trưa và tặng quà áo quần, nhu yếu phẩm cần thiết cho các cháu.
     Đây là một hoạt động hướng về cộng đồng của tập thể CBVC, SV khoa, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, động viên tinh thần đối với đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thắt chặt mối quan hệ giữa khoa Cơ bản với Trung tâm trong việc gắn kết kỹ năng trải nghiệm thực tế cho SV ngành CTXH với mục tiêu "học đi đôi với hành", sự chia sẻ với những con người thiếu may mắn trong xã hội nhưng nỗ lực không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động

1

2