BẾ MẠC VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG – LỚP THỨ 3 - NĂM 2020

Chủ nhật - 22/11/2020 09:13
Chiều ngày 22/11/2020, tại Hội trường 24-10, Trụ sở chính, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum tổ chức Bế mạc và trao giấy chứng nhận cho 43 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng.
Dự buổi Bế mạc có đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, các đồng chí trong Ban tổ chức lớp học và đông đủ 43 học viên.
Ảnh: Đồng chí Võ Trung Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu bế mạc

Lớp học được diễn ra từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11 năm 2020 (vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật), học viên của lớp chủ yếu là sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Các báo cáo viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình truyền đạt giúp cho học viên nâng cao nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam bao gồm: Lịch sử Đảng, Cương lĩnh chính trị của Đảng, Điều lệ Đảng; Tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh vĩ đại; định hướng những nội dung quan trọng để các đồng chí học viên tự học, tự rèn, xác định động cơ trong sáng, đúng đắn phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua kết quả đánh giá, có 43/43 học viên đạt yêu cầu, trong đó 3 đạt loại giỏi (tỷ lệ 0,7%); 29 đạt loại khá (tỷ lệ 67,5%); 11 đạt loại trung bình (tỷ lệ 25,5%).

Ảnh: Quang cảnh buổi bế mạc

Trong lời phát biểu bế mạc, đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng 43 học viên đã hoàn thành chương trình khoá học, đồng thời nhắc nhở mỗi học viên cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hơn nữa để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đại diện cho học viên của lớp, sinh viên Nguyễn Thị Nga phát biểu cảm tưởng, xin hứa sẽ áp dụng những kiến thức đã được tiếp thu tại lớp vào học tập, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm được tổ chức đoàn thể tin tưởng giới thiệu, chi bộ và cấp uỷ các cấp xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Đ/c Võ Trung Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đ/c Nguyễn Bình Dân- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận cho các học viên.

Đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối và đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho các học viên của lớp học./.

Tác giả bài viết: Dương Văn Anh Dũng

Nguồn tin: Bộ phận Văn phòng Đảng ủy Trường