Bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo các lớp Trồng và chăm sóc cà phê vối

Thứ ba - 13/11/2018 02:25
Bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo các lớp Trồng và chăm sóc cà phê vối (Đào tạo nghề cho Lao động nông thôn năm 2018).
        Sáng ngày 13/11/2018, Trường Cao đẳng Cộng Kon Tum phối hợp với Phòng Kinh tế Thành phố Kon Tum, Ủy ban nhân dân xã Kroong đã tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo cho các lớp Trồng và chăm sóc cà phê vối (Đào tạo nghề cho Lao động nông thôn năm 2018), mở lớp tại xã Kroong, thành phố Kon Tum cho 80 học viên.
        Đến dự Lễ bế giảng có Bà Trần Thị Bích Hiền - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Kroong; Thầy Hồ Minh Trị, -Phó trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các giảng viên tham gia giảng dạy.
       Khóa học của các lớp diễn ra trong 02 tháng, với kết quả có 80/84 Học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ đào tạo (đạt 95,2%).
IMG 7043
        Tại buổi bế giảng, Thạc sỹ Đoàn Văn Quang - viên chức phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về công nhận kết quả và cấp chứng chỉ cho 80 học viên.
 DSCN3248
      Cũng tại buổi lễ Bà Trần Thị Bích Hiền đã ghi nhận những kết quả đạt được của toàn thể học viên đồng thời đã căn dặn các học viên phát huy tốt kiến thức, kỹ năng đã đạt được, vận dụng sáng tạo để tổ chức sản xuất đạt hiệu quả cao, góp phần tăng năng suất lao động nhằm làm giàu cho gia đình, xã hội.
IMG 7048

IMG 7057

IMG 7063
 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây