Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Luật - khóa 32

Thứ ba - 22/01/2019 21:40
Chiều ngày 22/01/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Luật, khóa 32, hệ vừa làm vừa học.
Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sỹ Nguyễn Bình Dân, Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; ông Võ Văn Lương, phó Giám đốc trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện ChưPrông, tỉnh Gia Lai và các trưởng phòng, khoa của 02 trường.
 1
Tại buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Bình Dân chúc mừng các học viên được nhận bằng và dặn dò các học viên tiếp tục học tập, rèn luyện để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công việc và xu thế phát triển của thời đại hiện nay.
2
Trong đợt này, có 30 học viên của ngành Luật, trình độ trung cấp chuyên nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 05 học viên tốt nghiệp loại khá, 24 học viên tốt nghiệp loại trung bình khá và 01 học viên đạt loại trung bình.
3
Thay mặt các học viên được nhận bằng tốt nghiệp; Anh Trần Việt Đức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo 02 trường, đến quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện, khắc phục khó khăn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm đến lớp học; đồng thời tặng hoa lưu niệm cho lãnh đạo 02 trường.
4
 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo - Trường CĐCĐ Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây