Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 02 lớp Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm Non – Đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Thứ Ba - 15/01/2019 03:29
Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 02 lớp Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm Non – Đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học
       Sáng ngày 12/01/2019, Trường Đại học Quảng Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng Kon Tum đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 02 lớp Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm Non – Đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. 
        Đến dự Lễ bế giảng có PGS.TS Huỳnh Trọng Dương -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam; Thạc sỹ Nguyễn Bình Dân, Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các trưởng phòng, khoa, trung tâm của 02 trường.
8
       Tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương chúc mừng các học viên được nhận bằng và dặn dò các tân cử nhân tiếp tục học tập, rèn luyện suốt đời để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công việc và xu thế phát triển của thời đại hiện nay.
       Trong đợt này, có 35 học viên của ngành Giáo dục tiểu học và 29 học viên của ngành Giáo dục mầm non được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 30 học viên tốt nghiệp loại giỏi.
6
        Thay mặt các Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp; Anh Nguyễn Văn Chiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo 02 trường, đến quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện, khắc phục khó khăn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm; đồng thời gửi bó hoa đến lãnh đạo 02 trường.
7

4

3

Nguồn tin: Phòng Đào tạo - Trường CĐCĐ Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây