Bế Giảng lớp đào tạo nghề Làm tranh thêu và Khai giảng lớp chế biến rượu cần tại xã Ngọc Bay - TP. Kon Tum

Thứ Tư - 16/10/2019 21:02
Chiều ngày 15/10/2019, tại xã Ngọc Bay - TP. Kon Tum, Trường CĐCĐ Kon Tum đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Kon Tum, UBND xã Ngọc Bay tổ chức Bế giảng lớp Đào tạo nghề Làm Tranh thêu và Khai giảng lớp Chế biến rượu cần - đào tạo thường xuyên. Tham dự buổi lễ có thầy Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo, Trường CĐCĐ Kon Tum. Bà Lê Thị Thanh Tùng - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội TP. Kon Tum; Bà Phạm Thị Thúy Diễn - Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Bay, giáo viên giảng dạy toàn thể 27 học viên hoàn thành khóa đào tạo nghề Làm trang thêu và 23 học viên lớp Chế biến rượu cần là lao động tại xã Ngọc Bay TP. Kon Tum.
       Phát biểu tại buổi Bế giảng thầy Huỳnh Văn Chung đã chúc mừng 27 học viên đã khắc phục mọi khó khăn để tham gia học tập và hoàn tốt các nhiệm vụ của khóa học đề ra; và đồng thời chúc mừng 23 học viên đã đăng ký tham dự khóa đào tạo Chế biến rượu cần về dự khai giảng khóa đào tạo. Thầy Huỳnh Văn Chung cũng đã định hướng các nội dung trọng tâm và các vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy, học tập của khóa học và cung cấp thông tin cụ thể cho học viên về các nội dung: được miễn học phí đào tạo, được nhận tiền hỗ trợ sinh hoạt phí, được trang bị các dụng cụ cần thiết phục vụ thực hành chế biến rượu cần, cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình, hưởng chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước...
DSC00422
       Đạo diện cho lãnh đạo UBND xã Ngọc Bay, bà Phạm Thị Thúy Diễn đã phát biểu cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong việc tổ chức các lớp học và đồng thời chúc mừng 27 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học; đồng thời mong muốn các học viên tham dự lớp đào tạo nghề Chế biến rượu cần tiếp tục phát huy tinh thần học tập, khắc phục khó khăn để tham dự và hoàn thành tốt các nội dung của khóa học đã đề ra.
DSC00428
      Các khóa đạo cũng đã góp phần tích cực trong việc nâng cao hiệu quả về đào tạo nghề nông thôn và giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho bà con nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 
DSC00429

DSC00437

DSC00443
 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây