Bế Giảng các lớp đào tạo nghề Cao mủ cao su và Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu, bò tại xã Đoàn Kết - TP. Kon Tum

Thứ Tư - 01/01/2020 22:10
Ngày 27/12/2019, tại xã Đoàn Kết - TP. Kon Tum, Trường CĐCĐ Kon Tum đã phối hợp với Phòng Kinh tế TP. Kon Tum, UBND xã Đoàn Kết tổ chức Bế giảng lớp Đào tạo nghề Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu, bò và 02 lớp Cao mủ cao su - đào tạo thường xuyên. Dự Bế giảng có thầy Hồ Minh Trị - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường CĐCĐ Kon Tum. Đại diện Kinh tế TP. Kon Tum. Ông Phan Văn Pháp - Phó Chủ tịch UBND xã Đoàn Kết, giáo viên giảng dạy, cùng toàn thể 33 học viên lớp Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu, bò và 49 học viên của 2 lớp Cạo mủ cao su là người dân tại xã Đoàn Kết - TP. Kon Tum.
Phát biểu tại buổi Bế giảng thầy Hồ Minh Trị đã chúc mừng 82 học viên của 3 lớp Cạo mủ cao su và Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu, bò đã khắc phục mọi khó khăn để tham gia học tập và hoàn tốt các nhiệm vụ của khóa học diễn ra từ ngày 25/10/2019 đến ngày 25/12/2019. Và bày tỏ sự mong muốn bà con học viên vừa hoàn thành khóa học, vận dụng tốt các kiến thức đã học vào thực tiễn chăn nuôi trâu bò tại hộ gia đình; Chăm sóc và khai thác mủ cao su để tạo nguồn thu nhập ổn định, thoát nghèo bền vững, góp phần xây dựng chương trình nông thôn mới tại địa phương...
DSCN3371
Cũng tại buổi Bế giảng, dạo diện cho lãnh đạo UBND xã Đoàn Kết, ông Phan Văn Pháp đã phát biểu và cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong việc tổ chức các lớp học và đồng thời chúc mừng 82 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học; đồng thời mong muốn các học viên đã hoàn thành các lớp đào tạo nghề tiếp tục phát huy tinh thần đã học tập, vận dụng vào thực tiễn cuộc sống.
DSCN3379
Các khóa đạo cũng đã góp phần tích cực trong việc nâng cao hiệu quả về đào tạo nghề nông thôn và giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho bà con nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
DSCN3372

DSCN3368

DSCN3370

DSCN3383

DSCN3381
 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây