Bế giảng 02 lớp đào tạo nghề Cạo mủ Cao su tại Xã Hòa Bình – TP. Kon Tum

Thứ tư - 06/11/2019 17:47
Chiều ngày 06/11/2019, tại làng Đak Krăk - xã Hòa Bình - thành phố Kon Tum, Trường CĐCĐ Kon Tum đã phối hợp với Phòng Kinh Tế thành phố Kon Tum, UBND xã Hòa Bình tổ chức Bế giảng lớp Đào tạo nghề Cạo mủ Cao su – đào tạo thường xuyên cho lao động nông thôn tại làng Đak Krăk. Dự buổi Khai giảng có TS. Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo, Trường CĐCĐ Kon Tum, đại diện Phòng Kinh tế TP. Kon Tum, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bình, giáo viên giảng dạy và toàn thể 60 học viên đã hoàn thành khóa đào tạo.
DSC00643     
  Tại buổi Bế giảng TS. Huỳnh Văn Chung đã chúc mừng 60 học viên hoàn thành tốt các nội dung của khóa đào tạo và nhận chứng chỉ Sơ cấp. Trong quá trình tổ chức đào tạo bà con nhân dân đã được đào tạo về lý thuyết và thực hành cạo mủ cao su, được tiếp thu các kỹ năng, kinh nghiệm từ các khâu chăm sóc vườn cây đến việc khai thác mủ thời kỳ thu hoạch; mong muốn bà con vận dụng có hiệu quả kiến thức đã được học tập và rèn luyện vào thực tiến cuộc sống để góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình, ổn định cuộc sống. 
DSC00646
TS. Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo, Trường CĐCĐ Kon Tum
          Cũng tại buổi Bế giảng bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bình cũng đã gửi lời cảm ơn các cơ quan, ban ngành quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất để việc tổ chức các lớp học cho bà con nhân dân trên địa bàn được thuận lợi và sự phối hợp tốt trong quá trình tổ chức lớp học; đồng thời chúc mừng 60 học viên đã khắc phục khó khăn để tham gia tốt các nội dung, nhiệm vụ lớp học đã đề ra đúng kế hoạch.
DSC00649
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bình
          Các kiến thức, kỹ năng được tiếp thu từ  lớp đào tạo sẽ giúp các học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế vườn cây cao su của gia đình, tạo thu nhập ổn định cho bà con nhân dân góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững ở địa phương.
DSC00653
Học viên phát biểu cảm tưởng
DSC00656

DSC00661

DSC00667

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây