Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường làm việc với Phòng Tổ chức cán bộ và Công tác HSSV

Thứ Bảy - 16/05/2020 06:10
Sáng ngày 05/05/2020, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã có buổi làm việc với Phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV.

Tại buổi làm việc, Bà Trần Thị Kim Anh, Trưởng phòng TCCB - CTHSSV báo cáo kết quả hoạt động của Phòng từ khi thành lập đến nay, nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới và đề xuất kiến nghị Ban Giám hiệu xem xét, chỉ đạo thực hiện một số tồn tại, vướng mắc của Phòng.
BGH lv tccb2
         Sau khi nghe các thành viên phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng đã giải quyết trực tiếp một số nội dung kiến nghị, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Phòng tập trung triển khai một số công việc trọng tâm sau để trình cho Ban Giám hiệu:
  1. Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng Chiến lược phát triển Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum giai đoạn 2020-2030 và tầm nhìn đến năm 2045.
  2. Xây dựng, điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện để ban hành Quy chế làm việc của Trường Quyết định phân công nhiệm vụ Ban Giám hiệu nhà trường.
  3. Xây dựng Đề án tổ chức lại các đơn vị thuộc và trực thuộc trường gắn với Đề án vị trí việc làm
  4. Tham mưu thực hiện đúng quy trình quy định công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo quản lý (trưởng, phó đơn vị trực thuộc; tổ trưởng, tổ phó tổ bộ môn), kế toán trưởng, phụ trách kế toán; thực hiện chuyển đổi vị trí công tác.
  5. Nghiên cứu xây dựng Đề án thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý nhà trường gắn với thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ.
  6.  Xây dựng bản mô tả công việc, khung năng lực theo vị trí việc làm của các đơn vị trực thuộc.
  7. Xây dựng phương án bổ nhiệm, thăng hạng chức danh nghề nghiệp; đăng ký lịch làm việc với Sở Nội vụ (nếu cần) để giải quyết nhanh, kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho viên chức.
  8. Tiếp tục phụ trách việc đánh giá nhà giáo GDNN, nếu có vướng mắc trong quá trình triển khai, báo cáo kịp thời để có phương án giải quyết.
  9. Xử lý dứt điểm theo quy định, nếu cần chuyển sang Tòa án, đối với 02 trường hợp giảng viên (trước đây của Trường CĐSP Kon Tum) đi học ở Úc và ở Huế tự ý bỏ việc.
  10. Triển khai cho các đơn vị rà soát chức năng, nhiệm vụ, đề xuất bổ sung, điều chỉnh nội dung cho phù hợp thực tế, gắn với việc đổi tên, sáp nhập, chia tách đơn vị./.

Nguồn tin: Phòng TCCB-CTHSSV