Ban Dân tộc tỉnh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025

Thứ Bảy - 08/08/2020 00:23
Chiều ngày 06/8/2020, tại trụ sở làm việc của Ban Dân tộc tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức buổi ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025.
Tham dự buổi ký kết về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường và viên chức đại diện Trưởng các phòng, khoa chuyên môn thuộc Trường. Về phía Ban dân tộc tỉnh có ông Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, ông Hà Hồng Duy - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và công chức đại diện  Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Ban.
Toàn cảnh buổi Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Hà Hồng Duy - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật của Ban Dân tộc trong thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới và nội dung trọng tâm trong việc phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum giai đoạn 2020 - 2025.
Đ/c Hà Hồng Duy - Phó trưởng Ban Dân tộc phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, TS  Lê Trí Khải - Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của Nhà trường trong thời gian qua và giới thiệu định hướng sắp tới của nhà trường về việc sắp xếp, cơ cấu lại các đơn vị thuộc Trường để nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng đào tạo và phấn đấu Trường đạt Trường Cao đẳng chất lượng cao vào năm 2025 và nội dung phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh giai đoạn 2020 - 2025.
Đồng thời, cảm ơn Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức buổi ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025 giữa 2 cơ quan, đơn vị chu đáo, trọng thị, nghiêm túc.
TS  Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Cũng tại buổi làm việc, hai bên cơ quan đã trao đổi, thảo luận và định hướng các nội dung phối hợp công tác giữa hai đơn vị nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển vùng dân tộc của Đảng, Nhà nước trong thời gian tới. Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về Trường; trao đổi thông tin chính thống, phổ biến thông tin đến với đông đảo công chúng để xây dựng Ban Dân tộc tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ngày càng phát triển; Thông qua Chương trình phối hợp giữa hai cơ quan, đơn vị nhằm phát huy khả năng và thế mạnh của mỗi bên; phát huy vai trò chủ động, tích cực tham gia của công chức, viên chức và người lao động  của hai  cơ quan. Qua đó, tạo sự đồng thuận, tăng cường phối hợp thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục, đào tạo, công tác dân tộc, chính sách dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030 đối với đồng bào dân tộc thiểu số.

TS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Đinh Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh ký kết chương trình phối hợp

Sau gần một buổi làm việc khẩn trương buổi ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025 giữa Ban dân tộc tỉnh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã thành công tốt đẹp./

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Anh - Phòng TCCB - CTHSSV